3 điều cần phải chú ý khi lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn

Sản phẩm dầu gội, sữa tắmlà những chi tiết có thể coi là cốt yếu trong một căn phòng khách sạn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn hay các khu resort trong bộ amenities như thế nào để đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như đẹp về mặt thẩm mỹ thì không phải điều dễ dàng?

3 điều cần phải chú ý khi lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn

 Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn

  • Thiết kế vỏ chai dầu gội sữa tắm:

Nếu các chủ đầu tư khách sạn hay các khu resort  đã thực sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm dầu gội và sữa tắm thì ắt không thể bỏ qua việc sản phẩm chai dầu gội sữa tắm đó phải có thiết kế đẹp mắt. Hầu hết tất cả các khách hàng khi lưu trú tại khách sạn chắc chắn sẽ đều đánh giá mọi sự vật hiện tượng từ những cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm dầu gội và sữa tắm cho khách sạn có tuy chất lượng tốt nhưng thiết kế thiếu thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến mỹ quan cũng như đẳng cấp của căn phòng khách sạn hay khu resort.

Cái mà các chủ đầu tư cần phải chú ý đó là thiết kế bên ngoài chai dầu gội sữa tắm phải phù hợp với thiết kế phòng tắm từ màu sắc cho đến vị trí bày khay để những bộ đồ dùng tiêu hao. Ngày nay với các khách sạn hay các khu resort có đẳng cấp từ 3 đến 5 sao ngày càng phát triển mạnh trên khắp cả nước thì yêu cầu về thiết kế vỏ chai dầu gội sữa tắm trong bộ đồ dùng tiêu hao cũng đa dạng và phong phú hơn hẳn. Vì vậy, các chủ đầu tư cho khách sạn hay các khu resort cũng đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu chai dầu gội sửa tắm bởi những nhà cung cấp chuyên nghiệp. Với màu sắc thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn màu sắc theo yêu cầu. Thường thì các đơn vị sẽ cung cấp những mẫu vỏ chai có màu hoặc để màu trắng trong để các bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra màu dung dịch bên trong cũng có thể thay đổi theo màu mà bạn yêu thích. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Những kinh nghiệm bổ ích khi lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn

  • Giá dầu gội sữa tắm dùng cho khách sạn:

Tùy vào thiết kế và thể tích dung dịch dầu gội và sữa tắm trong đồ tiêu hao resort mà giá cả của chúng cũng khác nhau từ khoảng 2,000đ cho đến 5,000đ/1 chai dung dịch dầu gội và sữa tắm dùng 1 lần tại khách sạn. Tùy vào việc cân đối giá phòng cho thuê mà bạn các chủ đầu tư hãy chọn loại chai dầu gội sữa tắm cho hợp lý, vừa đảm bảo chất lượng vừa giảm thiểu chi phí cho khách sạn hay khu nghỉ dưỡng của bạn.

Ngoài ra các sản phẩm dầu gội sữa tắm dùng cho khách sạn hay các khu resort sẽ được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất thì phần lớn đều được tùy chọn thiết kế và màu sắc theo ý đồ của mỗi khách sạn hay khu resort. Các chủ đầu tư có thể đặt in logo của khách sạn hay các khu resort lên trên vỏ chai hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn in lên chai dầu gội sữa tắm đó.

  • Đừng quá lo lắng về thành phần của dầu gội sữa tắm

Trên thực tế thì tại Việt Nam chúng ta chưa hề ghi nhận một trường hợp nào bị dị ứng hoặc bị mắc bệnh ngoài da do sử dụng dầu gội sữa tắm tại khách sạn. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại các chủ đầu tư vẫn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng các loại dầu gội sữa tắm đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhưng KOSEI chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua dầu gội sữa tắm cho khách sạn khu resort tại những đơn vị cung cấp uy tín có thương hiệu và bảo hành về sản phẩm mà họ cung cấp như KOSEI chúng tôi.

 Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn

Về việc lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn hay các khu resort thì các chủ đầu tư cần chú ý những điểm về thiết kế bên ngoài, giá cả phù hợp với giá phòng và đẳng cấp của khách sạn. Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để có thể an tâm hơn về chất lượng dung dịch dầu gội và sữa tắm ở bên trong. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao do KOSEI phân phối như bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ quý độc giả hãy truy cập vào mục Nội Thất để thu nhập kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *