Bạn không biết nên mua máy chạy bộ điện của hãng nào tốt để giảm cân

Nên mua máy chạy bộ điện của hãng nào là tốt để giảm cân

Theo các chuyên gia thể hình, nếu muốn giảm cân đạt hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì nên lựa chọn chế độ ăn khoa học và vận động mỗi ngày để đốt cháy mỡ thừa, nhưng nếu chọn chạy bộ ngoài trời để giảm cân thì không biết bao giờ bạn giảm được cân. Nên chọn cho mình 1 chiếc máy chạy bộ để giảm cân, vậy nên mua máy chạy bộ điện của hãng nào để giảm cân hiệu quả nhất?

Hiện nay có nhiều máy chạy bộ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã như máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ trên không, máy chạy bộ đa năng… Mỗi loại máy có những chức năng khác nhau và mang lại những lợi ích khác nhau, nhưng nếu muốn giảm cân nhanh chóng hãy chọn mua máy chạy bộ điện đa năng để tập.

Những lý do nên chọn máy chạy bộ đa năng

May-chay-bo-da-nang

Nên mua máy chạy bộ điện của hãng nào là tốt để giảm cân

Bài tập chạy bộ và đi bộ để đốt cháy mỡ thừa: Sự kết hợp giữa 2 bài tập đi và chạy giúp người tập giữ sức, tiếp nước cho cơ thể để có thể chạy bền hơn. Sau 15 phút chạy bộ thì nên dành 5 phút đi bộ là thích hợp nhất và hãy tập từ tốc độ chậm dần đến nhanh, có nghĩa là đi bộ rồi mới chạy bộ để vừa bảo toàn sức khỏe vừa giúp máy tập bền hơn.

Sử dụng đai massage để giảm cân: Ngoài chạy bộ thì máy đa năng còn hỗ trợ giảm cân bằng đai massage gắn sẵn trên máy tập, nếu người tập cảm thấy chạy bộ mệt mỏi có thể sử dụng đai này để tập, bởi bạn chỉ cần đứng yên thế và nghỉ ngơi thôi, còn việc đánh mỡ thừa cứ để bài tập này lo. Tập luyện đúng cách là bạn đứng thẳng người, đeo đai vào bộ phận bạn muốn đánh mỡ và điều chỉnh độ giây đai sao cho phù hợp nhất rồi bắt đầu tập bằng cách ấn nút khởi động. Bài tập này vừa tạo cảm giác hứng thú cho người tập vừa giảm cân hiệu quả. Chính vì thế mà rất được nhiều người tiêu dùng sử dụng mỗi ngày để đánh bay mỡ thừa.

May-chay-bo-dien-giup-giam-can-hieu-qua.

Hãy giảm cân đúng cách với máy tập đa năng

Hãy sử dụng những bài tập bụng trên máy để đánh tan mỡ bụng: Bài tập này chỉ tập trung vào đánh tan mỡ bụng nên những người có nhu cầu giảm mỡ bụng có thể sử dụng nhiều hơn. Cách tập như sau: bạn nằm trong tư thế mông đặt trên thảm máy chạy bộ và chân đặt vào thanh cố định chân được gắn trên máy. Hai tay đan xen sau gáy cổ, người thả lỏng tự nhiên. Dùng lực của bụng để thực hiện động tác gập người lên và thả người xuống từ từ. Làm liên tục khoảng 15 lần gập bụng kết hợp với hít thở đều đặn để đạt hiệu quả cao.

Một số tính năng khác khi sử dụng máy tập đa năng: Người tập khi chạy bộ có thể trải nghiệm mọi đường đua với những tốc độ khác nhau nhờ vào sự điều chỉnh tốc độ và độ dốc của máy tập. Ngoài ra, máy tập còn có tính năng nghe nhạc và đo nhịp tim ngay trên máy giúp người tập cảm thấy hứng thú hơn.

Hãy tham khảo những bài viết hay mỗi ngày tại: http://rivervietnam.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *