Bạn yêu thích sàn gỗ công nghiệp cao cấp không?

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay đang và đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá đa dạng, phong phú về cả chủng loại của từng dòng sản phẩm cũng như thương hiệu sản xuất của mỗi sản phẩm.  Đọc tại đây về dòng sàn xa xỉ này !Thứ tự này đang dần được thay đổi và xâm phậm, lấn chiếm thị trường sàn  , hơn nữa chúng còn được sắp xếp theo bảng xếp hàng, theo thứ tự bình chọn trước sau của người sử dụng mang tính thân thiện hơn nữa với con người. Và đặc biệt là dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan như  Vanachai hay là sự đa dạng phong phú về các loại mẫu mã cũng như chất lượng nổi bật như sàn gỗ Malaysia cụ thể là sàn gỗ Robina, Inovar,…hay thương hiệu cao cấp nhất theo phong cách Châu Âu được nhiều người ưu chuộng chính là dòng sản phẩm sàn  Thụy Sỹ như Kronoswiss hay sàn đẳng cấp Đức. Sàn gỗ Malaysia chính hãng được nhập khẩu vào Việt Nam từ lâu với đặc tính chịu nước nổi bật trong khi sàn gỗ Thái Lan có tính chịu nước tương tự nhưng được nhập khẩu mãi về sau này. Đó là lý do sàn Thái lan giá luôn rẻ hơn sàn Malaysia chính hãng.

Sàn gỗ Malaysia chính hãng và sàn gỗ Thái Lan đều chịu nước tốt

Thương hiệu nổi bật của từng dòng sản phẩm trên được người sử dụng bình chọn hay không còn tùy thuôc vào sự nhận thức, sự cảm nhận của mỗi người dân sử dụng. Dù chúng thuộc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay bình dân thì điều cơ bản là chúng đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế được hình thành và quy định nghiêm ngặt dưới sự kiểm tra khắt khe của người sử dung, đồng thời chúng còn phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp trong nội thất nhà Việt

Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này được sản xuất với quy trình công nghệ cao cấp và hiện đại, cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, lành nghề đã hình thành nên một dòng sản phẩm chứa đựng đầy đủ các tính năng cẩn thiết đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *