Tại sao nên học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân?

Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi trực thuộc của trường THCS Nghĩa Tân, có địa chỉ ở 14 Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Tuy không có cảnh quan đẹp mắt như những bể bơi khác nhưng bể bơi Nghĩa Tân vẫn được rất nhiều tín đồ bơi lội lựa chọn. Vậy tại sao nên học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân và tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn? hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau.

  1. Giá vé của bể bơi Nghĩa Tân

 

   Tại sao nên học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân có chiều dài 25m, được thiết kế ở trong không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Bể sử dụng một hệ thống lọc nước tự động hiện đại, vì vậy chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo. Nhiệt độ nước ở trong bể luôn với  mức lý tưởng cho thân nhiệt người bơi nhờ vào khả năng gia nhiệt tự động của hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại mà bể đang sở hữu. Do đó, khi tham gia bơi lội ở bể bơi Nghĩa Tân sức khỏe của người bơi sẽ được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất. Mọi yếu tố nắng hay mưa thất thường của thời tiết đều sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì thế bể bơi Nghĩa Tân luôn mở cửa để phục vụ nhu cầu bơi lội suốt bốn mùa ở trong năm.

Tham khảo: khám phá chất lượng, dịch vụ bể bơi khách sạn thắng lợi

Hiện tại giá vé mà bể bơi Nghĩa Tân đang áp dụng cho dịp hè này là 80.000/lượt đối với người lớn còn 50.000/lượt đối với trẻ em. Bên cạnh đó, bể bơi Nghĩa Tân còn áp dụng thêm giá vé tháng đối với những người có nhu cầu bơi lội thường xuyên. Mức vé tháng dành cho người lớn là 1.800.000/tháng, trẻ em là 1.200.000/tháng.

  1. Tại sao nên học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân?

                                      Tại sao nên học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Với chất lượng tốt và giá vé phải chăng bể bơi Nghĩa Tân đang ngày càng thu hút được đông đảo người dân có nhu cầu bơi lội ở trên địa bàn TP. Hà Nội tham gia. Hơn hết, bể bơi Nghĩa Tân còn có các thiết kế khá phù hợp, an toàn đối với nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ, cho nên đây còn là điểm được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình tham gia bơi lội mỗi khi hè đến.

Bài liên quan: Bể bơi tôn thất thuyết – địa chỉ học bơi uy tín

Tại bể bơi Nghĩa Tân có đầy đủ các lớp học bơi dành cho tất cả các đối tượng và độ tuổi. Đơn vị chịu trách nhiệm giảng dạy chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV đông đảo đầy đủ cả nam lẫn nữ, trung tâm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi và kèm riêng của mọi học viên. Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên sẽ bơi lội thuần thục chỉ sau 10 buổi học.

Hãy đăng ký học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân vào mùa hè này ngay hôm nay để nhận được giá vé vào bể và chi phí học bơi ưu đãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *