Bilico lắp đặt phòng xông hơi khô có uy tín không?

Hỏi: Tôi đang có dự định lắp một phòng xông hơi khô tại nhà. Tìm kiếm trên Google, tôi có thấy website công ty CP Xây dựng & Thiết bị Bilico khá nổi bật. Các bạn hãy tư vấn giúp tôi. Công ty này có uy tín không, có nên lắp phòng xông hơi ở Công ty Bilico không? Xin cảm ơn! (Châu Gia Kiệt – Cầu Giấy, Hà Nội)

Đáp: Lời đầu, xin cảm ơn anh Châu Gia Kiệt đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho River. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được phép chia sẻ như sau. Bilico được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt phòng tắm xông hơi từ nhiều năm nay. Điều đó đã được khẳng định bằng những thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, không chỉ riêng anh mà có rất nhiều người không biết Bilico lắp đặt phòng xông hơi có tốt không. Điều này cũng dễ hiểu, nhất là với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Bài viết liên quan: https://phongxonghoiminigiadinh.wordpress.com/2017/12/27/cong-ty-nao-thiet-ke-phong-xong-hoi-gia-dinh-uy-tin-dam-bao/

Những lợi ích chỉ có tại Bilico khi lắp đặt phòng xông hơi khô

Chất lượng hàng đầu: Bilico cam kết vật liệu lắp phòng tắm xông hơi đều đảm bảo chất lượng. Mọi rủi ro như bỏng rát, dễ vỡ, dễ hư hỏng, ẩm mốc… đều rất khó xảy ra. Bảo hành dài hạn tối thiểu 12 tháng cùng rất nhiều chính sách hậu mãi sau bán hàng khác. Thiết bị lắp đặt bên trong cũng đảm bảo chính hãng, nhập từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới. Vì thế, hiệu quả luôn được khẳng định, bền bỉ cùng thời gian.

Lắp đặt theo yêu cầu: Bilico lắp đặt phòng xông hơi khô hoàn toàn dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Mọi thay đổi, chỉnh sửa luôn được thống nhất trước khi thi công đảm bảo thời gian nhanh và hiệu quả. Khách hàng có quyền nêu lên ý kiến của mình để mang đến chất lượng phòng tốt nhất. Chúng tôi lắp đặt tất cả những kiểu phòng từ đơn giản đến phức tạp từ xông hơi ướt đến xông hơi khô, từ bình dân đến cao cấp…Vì thế, mọi nhu cầu đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và lành nghề.

Anh Châu Gia Kiệt có thể tham khảo thêm thông tin về công ty Bilico cũng như website bán hàng của đơn vị này tại: http://rivervietnam.com/gioi-thieu-don-vi-lap-dat-phong-xong-hoi-bilico-va-website-xonghoi-info/

Nhân viên lịch sự, tận tâm: Nhân viên tư vấn lành nghề được đào tạo bài bản cả về tri thức, thái độ. Đội ngũ của Bilico sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được đúng mẫu phòng phù hợp với nguyện vọng và điều kiện kinh tế của bản thân. Đội kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm, lịch sự, nhiệt tình và vô cùng tận tân với công việc. Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn trong quá trình thực hiện.

Thời gian thi công nhanh: Với các trang thiết bị hiện đại, Bilico lắp đặt phòng xông hơi khô trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể, hoàn thiện một phòng xông hơi khô và ướt trọn gói chỉ mất tối đa 1 tuần. So với các đơn vị khác, thời gian này tương đối khả thi, luôn khiến khách hàng hài lòng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc của bản thân một cách hợp lý mà không lo lắng bị ảnh hưởng nhiều.

Giá cả phù hợp: Giá cả phụ thuộc vào các thiết bị, và đơn vị lắp đặt, thi công. Tại Bilico, luôn cam kết lắp đặt phòng tắm kiêm massage với giá thành cạnh tranh nhất. Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, cạnh tranh để tồn tại và khẳng định thương hiệu. Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều những chương trình tri ân, hỗ trợ đặc biệt. Vì thế, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu phòng xông hơi khô ngay tại nhà.

Như vậy, Bilico lắp đặt phòng xông hơi khô có uy tín, chất lượng hay không, chắc bạn đã có câu trả lời.

Có thể anh sẽ quan tâm: Ý tưởng thiết kế phòng xông hơi khô gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *