Chiron ở nhà thứ 6

Chiron ở nhà thứ 6

Chiron ở nhà thứ 6 của bạn, tuy về mặt thiên văn học thì Chiron không được coi là một hành tinh, các nhà chiêm tinh học vẫn rất ý thức về tầm quan trọng sâu sắc của nó. Và khẳng định nó nên được sử dụng thường xuyên và tích hợp vào lối sống của bạn. Vì vậy khả năng cao là tổ hợp thương tổn và chữa lành sẽ nằm trong nghề nghiệp bạn. Nghĩa đen thì điều này mô tả một trong nhiều nghề y, đặc biệt là những nghề chữa bệnh tổng quan. Y học cổ đại có cả cách tiếp cận lý trí và màu nhiệm đến sức khỏe, được thể hiện ngày nay trong y sinh học và thuốc bổ sung hoặc thay thế. (Bạn nên tham khảo xem tử vi trên internet).

Chiron

Chiron là người khởi nguồn cho nghệ thuật chữa bệnh

kết hợp các cách tiếp cận thể chất, tinh thần và tâm linh để cứu chữa người bệnh. Vì vậy với Chiron ở nhà thứ 6, bạn có thể tham gia vào các hoạt động y học cổ truyền. Các các công việc có nhiều nguyên tắc như liệu pháp thiên nhiên, vi lượng đồng căn, thảo dược. Phương pháp nắn khớp, Feldenkreis, nắn xương, châm cứu, đông y, tư vấn khủng hoảng, tu tịnh, trị liệu giấc mơ, trị liệu Reiki. Chiêm tinh học hoặc các phương thức khác sử dụng những hình ảnh và biểu tượng như một công cụ chữa bệnh.

Có lẽ bạn đã xem tử vi online luôn hiểu được sự kết hợp tinh tế giữa tâm trí

Và vật chất hoặc giữa tổn thương và chữa lành. Định mệnh đã dẫn bạn làm việc với năng lượng huyền bí và tinh tế trong việc chữa trị tâm trí và cơ thể cũng như buộc bạn phải kết hợp điều này vào công việc hàng ngày của mình để chăm sóc người hoặc động vật.

Một trong những con đường đưa bạn đến với công việc hiện tại

Là thông qua những trải nghiệm và đau thương của chính bản thân mình. Bởi bản thân bạn thấu hiểu nên bạn có thể làm việc với những người đã trải qua tình cảnh tương tự. Bạn có thể không có vết thương hay sẹo theo nghĩa đen. Nhưng sâu thẳm bên trong bạn hiểu được bản chất của hai điều trái ngược  – tổn thương và chữa lành.

Vì vậy bạn cũng có thể thấy mình làm việc trong ngành y

Với những ai đang hồi phục từ nghiện ngập hoặc chấn thương tâm lý. Hay là trong công tác xã hội với dân tị nạn hoặc mất đi quyền cơ bản của con người. Chiron cũng là một cố vấn và một giáo viên. Và vì thế gắn liền với những nghề cố vấn như huấn luyện viên kỹ năng sống. Cố vấn viên và những giáo viên nhiệt huyết, hay đơn giản là những gia sư và giáo viên tận tụy vì học sinh của mình.

Hãy biết trân trọng những khía cạnh khác lạ của bản thân bạn.

Bạn có thể được yêu cầu làm việc trong một công trình. Một hệ thống, một tổ chức, điều mà bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Vì vậy, điều quan trọng bạn cần lưu ý. Về ảnh hưởng của Chiron tới công việc chuyên môn của bạn. Là có thể bạn sẽ thẩy mình lạc lõng trong hệ thống. Hoặc không liên quan tới sự nghiệp của mình. Trớ trêu thay thì cảm giác đấy không đúng đâu.

Nhưng sự hiểu biết của bạn vượt ra ngoài hệ thống

Và sẽ không thay đổi chấp nhận thay đổi suy nghĩ của mình. Dù rằng bạn thấy mình như kẻ ngoài cuộc nơi công sở. Nhưng đổi lại bạn sẽ được tự do hơn. Có khi bạn thực sự là một người ngoại đạo trong công ty mình. Điều này có thể biểu hiện bằng nhiều cách khác nhau; tuy nhiên, điều quan trọng nhất để hãy trân trọng sự khác biệt của mình. Và biến chúng thành lợi thế chứ đừng để chúng làm bạn thấy mình lạc lõng. Công việc, sự phục vụ, tổn thương và chữa lành gắn bó chặt chẽ trong công việc định mệnh của bạn. Xem tử vi hàng ngày, để hiểu sâu hơn về vấn đề của Bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *