Đa dạng sản phẩm sàn gỗ Kaindl

 

Sàn gỗ Kaindl là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam, là sàn gỗ được biết đến với giá thành rẻ và chất lượng tốt không những thể còn rất đa dạng về chất lượng sàn gỗ. Sàn gỗ Kaindl có 6 dòng sản phẩm đăc trưng, mỗi sản phẩm lại có tính năng khác nhau riêng biệt. Sàn gỗ Kaindl không thua kém sàn gỗ Thaixin, Janmi về tính chịu nước trong khi giá của nó lại thấp hơn nhiều so với sàn gỗ Thaixin, Janmi… Đọc về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

Sàn gỗ kaindl dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Kaindl là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng

Sàn gỗ Kaindl có đến 6 dòng sản phẩm như: dòng sàn gỗ D-class, dòng sàn gỗ E-class, dong sàn gỗ K, dòng sàn gỗ EA , dòng sàn gỗ S , dòng sàn gỗ FC. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các tác dụng nổi bật của các dòng sàn gỗ:

  • Dòng sàn gỗ S – class: được phân khúc làsàn gỗ cao cấp, được lấy từ gỗ rừng nhiệt đới nên sàn gỗ rất ít bị giãn nở khi ngâm nước, sàn gỗ có keo và hèm khóa đều chống nước nên sàn gỗ Newsky dòng S- class là sàn gỗ duy nhất được bảo hành khi ngâm xuống nước. Đây chính là dòng có tính chịu nước tương đương sàn gỗ thaixin hay sàn gỗ Janmi.
  • Dòng sàn gỗ D-class: là dòng sản phẩmsàn gỗ công nghiệp giá rẻ, với mẫu mã đẹp nhưng khả năng chống thấm nước kém, phù hợp với những nơi có cường độ bị nước thấp như phòng ngủ.
  • Dòng sàn gỗ E- class: dòng sàn gỗ cao cấp, là sàn gỗ hiện đại và sang trọng với mẫu mà và kiểu cách đẹp, sàn gỗ Newsky của có lớp flim bề mặt mô phỏng vân gỗ rất sắc nét và trung thực có hiệu ứng đặc biệt với ánh sáng, làm liên tưởng với cácsàn gỗ tự nhiên cao cấp.
  • Dòng sàn gỗ FC-class: dòng sàn gỗ này được bán chạy nhất hiện nay vì có giá bình dân mà thiết kế đẹp và nhiều các tiện ích khác nhau. Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm.
  • Dòng sàn gỗ k: với thiết kế vân sần có độ maxat cao rất thích hợp lát sàn ở nơi đi lại cao.
  • Dòng sàn gỗ EA: giống như sàn gỗ Kaindl E-class nhưng dòng sàn gỗ này có thêm màu sắc cho bạn lựa chọn.

sàn gỗ thaixin sàn gỗ công nghiệp

Đọc thêm về dòng sàn gỗ Thaixin : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1237/san-go-thaixin.html

Sàn gỗ Kaindl dòng FC chịu nước tương đương sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Kaindl rất nhiều các dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào cách sinh hoạt của gia đình bạn để chọn dòng sàn gỗ phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *