Dự án Hội An Royal Residence có điều gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư

Mặc dù dư án Hội An Royal Residence chưa chính thức được ra mắt và chào bán trên thị trường tuy nhiên nhiều nhà đầu tư đã săn đón và tìm kiếm dự án siêu hót này để có thể sở hữu cho mình một dự án đầu tư hấp dẫn, siêu lợi nhuận cao trong tương lai. Vậy dự án này có điểm gì đặc biệt mà lại có sức hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Dự án Hội An Royal Residence có điều gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư

Dự án nằm tại vị trí dễ dàng kết nối tới thành phố Hội An và trung tâm thành phố thơ mộng Đà Nẵng bằng trục đường ven biển du lịch. Đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết hai thành phố lớn này lại với nhau. Nằm tại ven biển An Bàng, bãi biển nổi tiếng trên thế giới là xinh đẹp và lý tưởng được đông đảo du khách yêu mến. View hướng sang lảng rau Trà Quế và giáp sông Cổ Cò bình yên mang đến không gian thoáng mát cùng không khí trong lành cho du khách, là địa điểm xứng đáng để nghỉ ngơi sau một ngày dài đi tham quan, du lịch.

Xem thêm dự án Hội An Royal Residence tại đây

Giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận đảo Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An…liên kết vùng rộng rãi thuận tiện trong việc di chuyển.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Dự án Hội An Royal Residence có điều gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư

Hội An Royal Residence nằm ven biển An Bàng, bãi biển hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan, đóng vai trò quan trọng nhất tại tỉnh Quảng Nam trong việc hút khách du lịch đến khu vực này.

Tham khảo thêm dự án Gelexia Riverside 885 Tam trinh tại rongbay

Ngoài ra tiến độ thanh toán tại dự án vô cùng linh hoạt, sau 2 tháng công chứng có sổ và được bàn giao hạ tầng. Hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn biệt thự từ ngân hàng Vietinbank với mức lãi suất thấp. Đất nền tại dự án Royal Residence Hội An có nhiều mục đích sử dụng, nhà đầu tư có thể xây nhà để ở hay cho thuê, kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, homestay đều được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *