giải quyết giày da bị nhăn và đứt gãy

Giày da nam được sử dụng thường xuyên không tránh khỏi những lỗi như bị bong tróc, nứt gãy. Nếu bạn chăm sóc đôi giày thường xuyên và nắm vững được những mẹo khắc phục tình trạng này của giày thì sẽ có một đôi giày bền và luôn như mới.

Sử dụng lòng trắng trứng gà khi giày bị nứt. Trước khi đánh xi nên bôi một ít lòng trắng trứng gà lên bề mặt của giày, trong lòng trắng trứng có nhiều protein tốt cho da nên sẽ giúp cải thiện vết nứt gãy. Sau đó bạn hãy đánh xi như thông thường, tuy nhiên đối với những vết nứt quá sâu bạn nên bôi paraphin lên sau đó lấy máy sấy sấy qua hoặc dùng bàn là để là lên, những vết nứt gãy sẽ được xử lý triệt để và đôi giày của bạn lại sáng bóng như ban đầu.

giày nam buộc dây cao cổ màu nâu chính hãng GB-303

Bên cạnh lòng trắng trứng thì sữa tươi cũng là một giải pháp cứu cánh hoàn hảo, bạn chỉ cần dùng vải mềm thấm vào sữa và thoa lên bề mặt của giày, những vết rạn nứt hay khô sẽ được khắc phục, đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự mềm mại như ban đầu.

Khí hậu nắng mưa thất thường ở nước ta làm cho giày da dễ bị nổ hay bong tróc, đừng vội vứt những đôi giày sờn da đó đi, bạn chỉ cần dùng mỡ lợn khắc phục là có thể có đôi giày như mới. Cách tiến hành vô cùng đơn giản: thoa một lớp mỡ lợn lên toàn bộ bề mặt da, sau đó hơ qua lửa hoặc dùng máy sấy để dưới tác động của nhiệt độ thì mỡ sẽ thấm sâu vào phía trong của da. Để giày thể thao ở nơi khô thoáng, sau vài ngàu dùng cồn lau sạch và đánh xi lên, chắc chắn sẽ giải quyết được những tình trạng trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *