Giới thiệu đơn vị lắp đặt phòng xông hơi Bilico và website xonghoi.info

Công ty CP xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị đi đầu trên lĩnh vực nhập khẩu và lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi, thiết bị phụ trợ phòng xông hơi tại Việt Nam. Trang web chính thức cung cấp thông tin dịch vụ của Bilico là trang http://xonghoi.info

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Bilico hiện là một trong số những công ty hàng đầu trên lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt phòng xông hơi, thiết bị xông hơi, máy xông hơi từ nước ngoài. Khi lựa chọn Bilico, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ bởi đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật năng động, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đội ngũ lắp đặt phòng xông hơi của Bilico cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhât.

Luôn tiên phong làm mới, đa dạng phong phú sản phẩm dịch vụ, bên cạnh việc nhập khẩu các phòng tắm xông hơi từ nước ngoài, chúng tôi còn tự sản xuất và lắp ráp nhiều mẫu phòng xông hơi khô, xông hơi ướt với các kích thước đa dạng.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy xông hơi, phòng xông hơi chi tiết và mới nhất. Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho gia đình mình, cơ sở Spa của mình một phòng xông hơi cao cấp phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0916.91.81.81

Website chính thức: http://xonghoi.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *