HBD Series của máy nén khí trục vít quay

hertz nénen loạt hbdDòng máy nén khí trục vít HBD của Hertz Kompressoren có các thành phần chất lượng cao như động cơ điện IP55 với lớp hiệu suất IE3, động cơ quạt IP54, hệ thống khởi động động cơ wye-delta, vật liệu điện được lựa chọn theo tiêu chuẩn IEC, UL / cUL như theo yêu cầu thị trường. Khối vít hiệu quả cao tiêu thụ ít năng lượng.

Các lợi ích khác bao gồm nhỏ gọn, dấu chân nhỏ, bình khí dễ sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn ASME, tủ linh kiện điện được chứng nhận UL. Tất cả các bể chứa không khí và dầu đều tuân thủ các tiêu chuẩn ASME.

Hệ thống truyền động chính sử dụng hệ thống truyền động bằng dây đai, cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhờ hệ thống căng đai dễ dàng.

Máy tách dầu khí dễ dàng tháo rời và lắp ráp; có dịch vụ và bảo trì tách loại spin-on thân thiện.

Tìm hiểu thêm về máy bơi hơi tại Hùng Tiến

Máy sấy không khí làm nóng bên ngoài

Thiết kế tiêu chuẩn mang đến điểm sương không khí ISO Chất lượng 2 (-40 ° F / -40 ° C) để bảo vệ chống lại sự đóng băng trong điều kiện môi trường thấp.

Để dễ dàng cài đặt, bảo vệ máy sấy tối ưu và bảo vệ quy trình xuôi dòng, Dòng AEHD đi kèm với gói lọc được cài đặt tiêu chuẩn. Gói lọc này bao gồm bộ lọc trước kết hợp với cống tự động và hạt thoát ra sau bộ lọc với cống thủ công.

Máy sấy sê-ri AEHD đạt tiêu chuẩn với Hệ thống quản lý năng lượng Aircel – công nghệ sử dụng cảm biến độ ẩm của giường hút ẩm để duy trì điểm sương và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống quản lý năng lượng hoặc hệ thống kiểm soát chu trình nhu cầu này làm giảm không khí thanh lọc và tối ưu hóa hiệu suất máy sấy bằng cách theo dõi độ ẩm ở phần giữa của giường hút ẩm tháp. Điều này cho phép phản ứng nhanh với sự thay đổi độ ẩm trong khi duy trì điểm sương ở đầu ra thấp.

Hệ thống điều khiển tự động điều chỉnh chu trình tái sinh, duy trì điểm sương đầu ra và kéo dài chu trình sấy trong thời gian tải thấp hơn. Việc chuyển đổi ít thường xuyên hơn, giảm bảo trì máy sấy và sử dụng đầy đủ công suất hút ẩm. Sự bổ sung này cải thiện độ tin cậy và hiệu suất trong khi duy trì điểm sương đầu ra thấp. Kết quả cuối cùng là giảm tổng thanh lọc và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Tìm hiểu thêm về máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

Các tính năng bao gồm:

• Hiệu suất điểm sương -40 ° F
• Nhiệt độ không khí xung quanh: 38 ° F – 125 ° F
• Nhiệt độ không khí vào: 40 ° F – 110 ° F
• Áp suất hoạt động: 60 đến 150 psig

Công suất lớn hơn và tùy chọn máy sấy tùy chỉnh có sẵn từ công ty.

Xem thêm cách sử dụng máy nén khí tại Hùng Tiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *