HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

Sử dụng đồng hồ Casio Edifice với rất nhiều chức năng hiện đại như thế nào? Đó chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đam mê dòng đồng hồ nam lịch lãm nhất của Casio hiện giờ và cũng đang được yêu thích nhất – đồng hồ Casio Edifice.

 

SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE ĐÚNG CÁCH

Đồng hồ Casio Edifice được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, là niềm tự hào của hãng Casio. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại, đẳng cấp. Được đông đảo phái mạnh yêu thích và mong muốn sở hữu. Song nhiều người tiêu dùng bối rối, gặp nhiều khó khăn khi sử dụng đồng hồ Edifice. Vì là món đồ có giá trị về mặt kinh tế, nên ngoài việc tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả, bạn cũng cần bảo quản cẩn thận để sản phẩm luôn bóng, đẹp như mới.

BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ

Đối với đồng hồ Casio Edifice dây thép không rỉ: Tránh sự vạ chạm để khỏi bị trầy xước. Dây kim loại có ưu thế là dễ dàng giữ được độ bóng đẹp lâu dài hơn chất liệu da. Nếu không may dây bị trầy xước, bạn chỉ cần đem đi đánh bóng là lại đẹp ngay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, khi sử dụng đồng hồ dây demi hoặc dây kim loại màu vàng, nếu bạn không muốn bị bay mất màu thì tuyệt đối không nên đánh bóng.

Đối với đồng hồ Casio Edifice dây da: Trong quá trình sử dụng, nếu dây đồng hồ bị ẩm do mồ hôi tiết ra, hoặc do trời mưa, do lúc rửa tay… Bạn cần phải hút ẩm ngay. Cách xử lý rất đơn giản: bạn đặt những gói hút ẩm vào một chiếc bình kín, rồi đặt chiếc đồng hồ lên trên và đậy nắp lại trong vòng 1 ngày. Chắc chắn chiếc đồng hồ Casio Edifice của bạn sẽ không còn bị ẩm nữa.

Tips: Có những khoảng thời gian trong ngày, bạn nên cho chiếc đồng hồ của mình được nghỉ ngơi. Chẳng hạn lúc bạn ngủ, bạn có thể tháo đồng hồ ra đặt vào trong 1 chiếc hộp có lót khăn vải mềm, đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Mỗi năm, thương hiệu Casio lại cho ra những mẫu đồng hồ mới, với những thiết kế có sự khác nhau ít hoặc nhiều. Cách sử dụng của mỗi mẫu thiết kế vì thế cũng không hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi xin giới thiệu sau đây cách sử dụng đồng hồ Edifice hiệu quả

CÁCH CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ EDIFICE

  • Để vào chế độ chỉnh giờ, bạn kéo chốt ra 2 nấc
  • Chỉnh kim giây lớn về vị trí số 0
  • Chỉnh kim phút và giờ đến vị trí mong muốn bằng cách vặn chốt cho kim quay theo chiều kim đồng hồ
  • Nhấn chốt về vị trí cũ

CÁCH CHỈNH NGÀY ĐỒNG HỒ EDIFICE

  • Để vào chế độ chỉnh ngày, bạn kéo chốt ra 1 nấc
  • Vặn chốt theo hướng về phía trước
  • Nhấn chốt về vị trí cũ

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-1b2-day-kim-loai-mat-so-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/casio-giam-gia-black-friday-sieu-bao-do-bo-giam-gia-50

https://casiovietnam.net/top-10-dong-ho-casio-gia-re-nhat-thuoc-dong-g-shock-ma-ban-khong-nen-bo-qua

Lời khuyên: Không nên chỉnh ngày vào lúc 1h sáng và 21h vì rất dễ làm hư đồng hồ, do những yêu cầu về kỹ thuật của máy vào thời điểm này.

CÁCH BẤM GIỜ THỂ THAO CHRONOGRAPH CỦA EDIFICE

  • Để bắt đầu đo giờ: Bấm nút A. Nếu muốn ngừng: Bấm nút A 1 lần nữa
  • Đọc thời gian trôi qua ở mặt hiển thị phụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *