Sở hữu một chiếc tủ hồ sơ chỉ với 3 thao tác cơ bản

Tủ hồ sơ vốn được coi là một người bạn tiện ích; hỗ trợ chúng ta chu đáo, cẩn thận trong quá trình chứa, đựng và lưu giữ những hệ thống tài liệu quan trọng. Với nhiều quý khách hàng, để có thể sở hữu một sản phẩm tủ hồ sơ như ý; thường sẽ mất rất nhiều gian để cân nhắc để lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên sau đây với những gợi ý nho nhỏ. Quá trình sở hữu tủ hồ sơ như ý với quý khách hàng đã trở nên nhanh chóng hơn chỉ với 3 thao tác cơ bản. Ngay sau đây hãy cùng nội thất Lương Sơn cùng khám phá từng thao tác cơ bản đó nhé.

Tủ tài liệu kết hợp kệ trang trí – TL08

Thiết kế tiêu biểu của sản phẩm tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ gỗ hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác biệt. Trong đó chúng được phân chia thành 2 chủng loại chính là: tủ hồ sơ thông thường và tủ hồ sơ kết hợp trang trí. Chính vì mục đích sử dụng cho nên thiết kế của chúng cũng bị chi phối hoàn toàn bởi yếu tố đó.

>> Xem thêm: Những giá trị sử dụng đặc biệt mà kệ tivi gỗ có thể mang lại!

Đối với nhu cầu sử dụng vừa đựng hồ sơ và vừa có thể tận dụng để trang trí trong không gian làm việc; thì kiểu dáng tủ này thường được thiết kế thêm hệ thống ô, hộc trống được bố trí ở phía trên xen kẽ với ô đựng tài liệu; hoặc phương pháp thiết kế để ô trang trí toàn bộ lên trên còn ngăn kéo đựng tài liệu bên dưới.

Đối với kiểu tủ hồ sơ đựng thông thường thì chúng được thiết kế với rất nhiều tiểu loại nhỏ. Từ tủ hồ sơ 2/ 3 cánh cho đến tủ hồ sơ gỗ kính hay tủ hồ sơ mini thấp. Và cho dù được thiết kế theo kiểu dáng ra sao; thì đây cũng được coi là một sản phẩm giúp bạn có thể lưu trữ tài liệu bản cứng một cách ưu tú nhất.

 Tủ tài liệu ba buồng – TL03

3 bước để sở hữu một chiếc tủ hồ sơ tuyệt vời

Để có thể sở hữu ngay sản phẩm tủ hồ sơ tuyệt vời việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến đó là:

+ Xác định nhu cầu sử dụng và vai trò của người sử dụng tủ hồ sơ trong một khối văn phòng.

+ Tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng; để có thể tham khảo mẫu, giá, …thông qua hệ thống sản phẩm trên website; hoặc bạn có thể đến trực tiếp tổng kho, cửa hàng để có thể tự chọn lựa. Nếu không có mẫu phù hợp hoặc bạn muốn tủ được thiết kế theo phong cách riêng, bạn có thể đặt gia công trực tiếp. Và bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp thông qua kênh bán hàng online của đơn vị.

+ Sau khi lựa chọn được sản phẩm tủ hồ sơ giá rẻ; tiến hành đầy đủ các thủ tục thanh toán; thì quá trình vận chuyển và thiết kế kê trong gian sẽ được thực hiện thông qua sự trợ giúp của đội ngũ thiết kế (nếu cần). Hoặc bạn có thể tự kê chúng theo ý muốn của riêng mình 

Hệ tủ ngăn trang trí văn phòng – TL10

Chỉ với 3 thao tác cơ bản có thể thực hiện trực tiếp bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc một cú nhấp chuột là bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm tủ hồ sơ như ý; mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Nhanh chóng liên hệ với nội thất Lương Sơn ngay hôm nay để có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên trong quá trình lựa chọn và đặt hàng tủ hồ sơ nhé!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *