Máy vắt sữa

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình nuôi con của các mẹ bỉm sữa, các nhà sản xuất ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp mẹ đỡ vất vả hơn, tiện ích hơn trong thời gian này. Địu em bé  Máy vắt sữa là một trong những sản phẩm như thế, máy tiệt trùng bình sữa,  ngày càng được cải tiến cả về mẫu mã và độ tiện ích phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bà mẹ. máy hâm sữa

Với những mẹ phải đi làm sớm sau sinh, muốn cho con được bú sữa mẹ thường xuyên buộc mẹ phải lựa chọn phương pháp vắt sữa và bảo quản sữa cho bé. Lúc này mẹ sử dụng máy vắt sữa sẽ tiện ích hơn rất nhiều. Máy vắt sữa có rất nhiều loại. Có thể là máy cầm tay hoặc sử dụng nguồn điện. Sử dụng điện trực tiếp hoặc dùng pin sạc. Ngoài ra còn có máy điện đôi hoặc điện đơn thuận tiện, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mẹ.

Những chiếc máy vắt sữa nhỏ gọn, mẹ có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu. Mẹ có thể mang tới cơ quan vắt sữa và bảo quản sữa cho bé. Điều đó vừa giúp mẹ tránh được tình trạng căng tức sữa làm tắc tia sữa vừa giúp bé có đủ nguồn sữa mẹ để sử dụng trong những lúc mẹ vắng nhà.

Sử dụng máy vắt sữa có chế độ massage sẽ giúp mẹ thư giãn, gia tăng tiết sữa và hạn chế được các tình trạng tắc tia sữa. Ngoài ra khi sử dụng máy vắt sữa giúp mẹ vắt bỏ lượng sữa thừa tránh tình trạng tắc tia sữa, áp xe hay khi còn có thể giúp mẹ hạn chế được tình trạng nứt cổ gà gây đau đớn.

Kết quả hình ảnh cho máy vắt sữa

Máy vắt sữa

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của bé tuy nhiên không phải ai cũng có lượng sữa dồi dào cho con bú. Con đói mẹ buộc phải sử dụng nguồn sữa ngoài cho con thì quả là thiệt thòi đối với bé. Khi mẹ biết đến máy vắt sữa thì vấn đề này không còn quá lo lắng. Mẹ sử dụng máy vắt sữa đều đặn sẽ giúp tăng tiết sữa cung cấp đủ cho nhu cầu của bé.

Hay với những bé không quen bú mẹ, buộc phải bú bình. Vắt sữa bằng tay sữa ra không nhiều mà lại gây đau rát cho mẹ. Sử dụng máy vắt sữa có cơ chế giống như phản xạ bú tự nhiên của bé, giúp lượng sữa ra nhiều, mẹ thoải mái, thư giãn  mà trong khi vắt sữa vẫn có thể rảnh rang làm những công việc khác. Và khi sử dụng máy vắt sữa mẹ sẽ tiện lợi hơn khi các máy này đều kết hợp với các bình đựng sữa. Khi sử dụng cho bé bú mẹ chỉ cần lắp núm ty cho bé, hoặc khi cần bảo quản mẹ chỉ thay nắp đậy bởi bình sữa này tích hợp sử dụng được với các phụ kiện khác cùng hãng, rất tiện ích cho mẹ.

Làm quen với máy vắt sữa mẹ đi làm không còn phải lo lắng, hạn chế tình trạng tắc tia sữa, áp xe giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong giai đoạn nuôi con nhỏ.

Xem thêm thông tin về nội thất tại rivervietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *