Nên sử dụng loại nệm nào tốt cho sức khỏe

Giường có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Một chiếc giường đẹp, tốt phải bao gồm một chiếc nệm tốt đi kèm.

nệm tốt cho sức khỏe

Triệt để tránh nệm xốp

Nệm xốp là tốt nhất cho đau lưng và đau cơ thể. Nhưng chúng có thể nguy hiểm và có hại. Chúng có thể dễ cháy, không an toàn cho trẻ và thải ra các chất thải độc hại. Đọc thêm tại Wikipedia. Để đảm bảo nệm an toàn, chỉ mua CertiPUR-US được chứng nhận nệm. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, không may, nệm CertiPUR-US® đã được chứng nhận không có ở Ấn Độ.

Tốt hơn để tránh nệm Latex

Nệm cao su đắt nhất trong tất cả các nệm. Lợi thế bạn nhận được là độ bền lâu dài. Nệm cao su có thể dễ dàng chịu được đến 10 năm. Nhưng chúng tôi chưa nhận được chứng nhận về độ an toàn của Latex. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy hỏi nhà cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tìm kiếm các chứng nhận. Vì nó là siêu đắt bạn có thể bỏ qua nó một cách an toàn.

Nệm Coir là công ty

Như tên cho thấy nệm xơ dừa được làm bằng dừa xơ dừa và rất thân thiện với môi trường, khỏe mạnh. Tuy nhiên, xơ dừa là của tự nhiên khó khăn như vậy Coir nệm không phải là cao hơn về sự mềm mại và thoải mái.

Nệm lò xo Spring & Foam

Mùa xuân nệm được làm bằng lò xo và cuộn dây nhỏ nhồi bông dưới và có một bao bọc vải đẹp. Nệm bọt được đổ đầy bằng bọt với nhiều lớp. Nệm mùa xuân rẻ hơn nệm Foam. Sự khác biệt chính là sự nảy sinh bản chất của nệm lò xo, gọi là chuyển động. Nếu bạn tình của bạn đi vào giấc ngủ có thể ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn có thể dễ dàng thức dậy trong giấc ngủ vì cử động thì nệm lò xo không phải là lựa chọn tốt. Nếu bạn ngủ một mình, hoặc bạn tình của bạn ngủ như đá, hoặc bạn không quan tâm ngay cả khi đối tác của bạn di chuyển thì nệm mùa xuân phù hợp với bạn.

So sánh toàn diện của tất cả các loại nệm được chụp trong một bức tranh. Dưới đây là vài tấm nệm được đánh dấu dựa trên xếp hạng và đánh giá trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *