Nghiên cứu khoa học đã tìm ra cách tiêu diệt virus HIV

Đọc báo:  cách tiêu diệt virus HIV cứng đầu cứng cổ

( Báo) Virus HIV được mệnh danh là một loại virus siêu cứng đầu và khó trị tận gốc, khả nang của loại vi rut này vô cùng đáng sợ đó là nó có khả năng lẩn trốn trong các tế bào và rất khó để nắm bắt sự lây lan của chúng.  Một tin vui đã được đưa ra bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ tiết lộ rằng họ đã có thể loại trừ hoàn toàn ADN có HIV từ cơ thể người được cấy ghép trên cơ thể chuột. Và thậm chí, họ còn có thể ngăn chặn sự lây lan của những con virus này.

Image result for vaccine HIV mới

Công trình nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi chuyên gia thuộc khoa Y học Lewis Kartz

( Khoa học) Công bố về công trình nghiên cứu khoa học của hai trường ĐH Temple và Pittsburgh (Hoa Kỳ) đã được đưa ra trong đó, các tiến sĩ đã nhấn mạnh việc sử dụng những con chuột được cấy ghép tế bào miễn dịch giống như của người để làm thí nghiệm với phương pháp loại bỏ HIV. Theo thông tin mới nhất thì trong một nghiên cứu mới do Tiến sĩ Wenhui Hu tại LKSOM dẫn đầu, may mắn đã mỉm cười với họ khi nhóm của ông đã có thể tìm ra phương pháp tiêu diệt virus HIV-1 ra khỏi hệ gene ở hầu hết các mô và tế bào dựa trên thành quả đạt được trước đó của các nhà nghiên cứu. Những cuộc nghiên cứu trước đó thất bại không có nghĩa là nó sẽ không thể thành công.

Khoa học

Những tin vui về xuất hiện phương pháp cứu khám chữa bệnh HIV khiến cho cả thế giưới vui mừng, thật may và nó sẽ mang lại cơ hội sống sót cho rất nhiều người trên thế giới mắc phải căn bệnh quái ác này.

(Đọc báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *