Ngôi nhà thứ 10 là cung Bạch Dương

Ngôi nhà thứ 10 là cung Bạch Dương

Ngôi nhà thứ 10 là cung Bạch Dương. Cung Bạch Dương là cung Thiên Đỉnh cai quản cung nhà thứ 10 của bạn. Và đương nhiên là cả sự nghiệp của bạn nữa. Linh hồn cung Bạch Dương cần phải cảm thấy tự do để hành động. Mà không bị gò ép bởi chính quyền, luật lệ và quy tắc. Nhu cầu độc lập của nó, bao gồm cả nhu cầu tự quyết định, rất lớn. Do đó bạn sẽ phát đạt trong một nghề khuyến khích sự độc lập và tính cách dám nghĩ dám làm. Sự cần thiết để thấy tự do hoạt động trên thế giới là điều tối quan trọng. Một ưu tiên cao trong bất kỳ nghề nghiệp nào của cung Bạch Dương. Bạn có thể xem tử vi để tham khảo chi tiết hơn cho vấn đề này.

BẠCH DƯƠNG

Bạn thích là người đi đầu chiến tuyến.

Là người dẫn đường chứ không phải theo đuôi. Con đường sự nghiệp của bạn luôn thay đổi và đổi mới và luôn đối mặt thách thức. Triển vọng nghề nghiệp của bạn khuyến cáo rằng sự nghiệp của bạn sẽ không cố định hay ổn định, thậm chí có khả năng rủi ro cao. Vì vậy bạn có thể chọn trở thành một nhà thám hiểm hay làm trong ngành thể thao. Bạn có thể tìm thấy gia tài của mình trong những lĩnh vực chưa người khai thác, hoặc khi làm lính cứu hỏa hay công an. Nếu bạn chọn một môi trường làm việc không có hoặc ít rủi ro thì tinh thần tiên phong của bạn sẽ thường biểu hiện trong việc tự do hành nghề, làm chủ chính mình.

Bạn thích sự mạo hiểm khi làm việc độc lập

Cho chính bản thân mình, như hành nghề tự do hoặc thậm chí là có thể tự khởi nghiệp. Một khía cạnh thiết yếu về tính khí của cung Bạch Dương là nhu cầu hoạt động và sự thiếu kiên nhẫn khi phải đợi chờ của nó. Do đó trong bất kỳ nghề nào thì bạn đều khao khát để tinh thần khám phá của mình được bay cao; bạn cần làm cái gì đó mới, cần thám hiểm, cần tiên phong, cần đặt chân lên những lãnh thổ chưa ai biết đến và khám phá những gì còn là bí ẩn. Trong thâm tâm bạn là một nhà thám hiểm và chấp nhận rủi ro là một phần của điều này. Bạn nên xem tử vi online để biết vận hạn cho từng giai đoạn, để có kế hoạch công việc tốt nhất

Thử thách thổi lửa cho tinh thần của bạn.

Vào cuối ngày, bạn khát khao thực hiện được những điều bất khả thi. Hoặc ít nhất là tiến xa hơn so với khởi điểm của mình. Khi ngọn lửa của cung thống lĩnh ở điểm cao nhất trong tử vi của bạn, bạn được thôi thúc. Để phiêu lưu và trở thành người hùng trên con đường sự nghiệp của mình. Hình ảnh cá nhân rất quan trọng và mỗi bản sắc con người cần một sự tập trung. Hãy tận dụng công việc và tự động viên tính cách và bản sắc của mình. Vì bạn cần phải ra ngoài xã hội. Bạn học hỏi từ sai lầm, phá vỡ luật lệ và chấp nhận hậu quả thay vì thông qua sách vở. Bởi bạn luôn tự thúc đẩy bản thân nên bạn phát triển mạnh từ cạnh tranh và thách thức từ người khác.

Năng lượng hỏa cũng cần phải tự phát triển

Vì vậy các công việc thể chất hay yêu cầu lòng can đảm, dũng khí, adrenaline. Và sức bền phù hợp với bạn. Các nghề nghiệp có yếu tố mục đích, hạn chót hay rủi ro. Khuyến khích nhiệt huyết của con Cừu – đại diên của Cung Bạch Dương. Cung Bạch Dương luôn muốn trở thành người đầu tiên. Bạn muốn bắt đầu các dự án, nhưng sẽ không theo đuổi chúng cho đến tận khi chúng hoàn thành. Vì vậy những nghề nghiệp mà bao gồm lập kế hoạch, suy não, tầm nhìn. Và khả năng kinh doanh sẽ hợp với tính cách của bạn nhất. Nếu không có thôi thúc về sự nghiệp này không được thực hiện. Cần thiết bạn nên xem tử vi trọn đời, để mạnh dạn đưa ra quyết định của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *