Nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị, cửa hàng kinh doanh thương hiệu đồng hồ này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là đồng hồ Casio chính hãng, đâu là đồng hồ nhái. Hôm nay, bài viết sẽ mách bạn bí quyết lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng TPHCM  cho các bạn tham khảo ngay dưới đây nhé!

Nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Để mua được cho mình mẫu đồng hồ Casio chính hãng TPHCM, bạn phải biết cách check kiểm tra đồng hồ và phân biệt được đâu là đồng hồ Casio chính hãng, đâu là đồng hồ Casio fake.

 

Check kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra dong ho Casio TPHCM chính hãng hay không. Cách thứ nhất, bạn có thể kiểm tra bằng các phụ kiện đi kèm bởi bất cứ đồng hồ Casio chính hãng nào cũng được trang bị đầy đủ phụ kiện.

Hộp đồng hồ và thẻ bảo hành là hai phụ kiện bắt buộc phải có. Nếu không có hai phụ kiện này thì chắc chắn bạn đang sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ giả.

 

Bạn có thể kiểm tra bằng các phụ kiện đi kèm

Bạn có thể kiểm tra bằng các phụ kiện đi kèm

Cách kiểm tra thứ hai là kiểm tra chi tiết trên đồng hồ dù thực tế đồng hồ Casio nhái được thiết kế giống với đồng hồ Casio cao cấp chính hãng giá rẻ lên tới 99%. Bạn kiểm tra xem logo thương hiệu trên mặt đồng hồ Casio chính hãng TPHCM có to, rõ ràng và đúng chính tả hay không.

 

Các vạch giờ có khớp và chỉ đúng với các cọc số hay không? Kim giây có chỉ đúng với các múi giờ hay không? Khoảng cách giữa vạch số, cọc số có đều và cân đối nhau hay không?Cuối cùng, kiểm tra chất liệu sơn vẽ các chi tiết có sơn bóng với bề mặt đồng hồ và có sần sùi hay không?

 

Cách thứ 3, bạn có thể check seri của đồng hồ. Đây là một dãy ký tự bao gồm chữ và con số. Các nhà sản xuất in lên để quản lý số lượng và phân biệt được mỗi loại đồng hồ một cách dễ dàng hơn trong quá trình bảo hành.

 

Phân biệt đồng hồ Casio fake và chính hãng

Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo một số cách để phân biệt đồng hồ Casio thật và giả một cách đơn giản mà lại hiệu quả như:

Bạn hãy xem giá sản phẩm, xem nếu đồng hồ Casio có giá dưới 500.000 đồng thì bạn phải xem xét lại. Bởi hầu hết các loại đồng hồ Casio chính hãng TPHCM đều nằm trong khoảng từ 700.000 đến 3 triệu đồng.

 

Các loại đồng hồ Casio chính hãng TPHCM đều nằm trong khoảng từ 700.000 đến 3 triệu đồng

Các loại đồng hồ Casio chính hãng TPHCM đều nằm trong khoảng từ 700.000 đến 3 triệu đồng

Tiếp theo, kiểm tra các kim đồng hồ xem chúng có gắn dính vào mặt số hoặc có trục xoay đàng hoàng không. Nếu thấy mẫu đồng hồ nào có kim không chạy được hoặc chỉ để trưng bày thì bạn hãy liệt chúng vào mẫu hàng nhái, hàng giả ngay.

Xem đồng hồ có phiếu bảo hành và tem nhãn của đơn vị phân phối độc quyền hay không. Bởi hầu hết các đồng hồ Casio chính hãng đều được gắn kèm tem nhãn và phiếu bảo hành của đơn vị sản xuất chính hãng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *