Những hình nền quá đỉnh mà chỉ gặp một lần là bạn sẽ không quên

Ngày nay mỗi người đều sở hữu cho bản thân những chiếc smartphone hay máy tính có màn hình sáng rực long lanh. Vậy thì một bài toán đặt ra là chúng ta không thể chứ sử dụng chiếc điện thoại với một hình nền quanh năm ngày tháng được. Và cần phải thay mới bằng những mẫu ảnh đẳng cấp hơn, phù hợp với cảm xúc mỗi khoảng thời gian khác nhau trong ngày hoặc trong năm.

Đó có thể là hình nền về các sự kiện như Valentine, Ngày tết, hoặc mùa hè với những chuyến du lịch. Đó cũng có thể là loại ảnh vẽ hoạt hình như anime hoặc ảnh 3D.. NÓi chung, chúng ta có quá nhiều lựa chọn để đổi mới phong cách cho một chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân của mình.

Hôm nay, nhân dịp được mời làm tác giả của Rivervietnam.com mình xin chia sẻ tới bạn đọc một số hình ảnh đẹp chất lượng cao mà mình đã sưu tầm và đang sử dụng để làm background cho thiết bị của mình. Đây là những hình nền tuyệt đẹp mà dù chỉ nhìn một lần thôi thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải thốt lên kinh ngạc và khó mà quên được. Số lượng ảnh không nhiều, nhưng cái chính là chất. Chúng ta bắt đầu bộ sưu tập này nhé:

Tổng hợp hình nền đỉnh cao rất đẹp cho máy tính, smartphone

Mở đầu cho danh sách đó là một hình ảnh thuộc thể loại thiên nhiên để cho chúng ta cảm thấy cuộc sống này trong sáng, trong lành hơn vào mỗi sáng nhé:

Hinh nen phong canh tuyet dep cua vung Torridon - Scotland

Một buổi sáng tuyệt vời ở vùng Scotland. Đây là một vùng đất vẫn còn nguyên sơ cảnh vật từ thuở khai sinh. Nó mang trong mình năng lượng tràn đầy và bù đắp cho bạn sức khỏe rất tốt. Một hình nền mẫu mực để tiếp thêm năng lượng cho bạn vào mỗi buổi sáng.

hinh anh dep

Hình ảnh sinh động đẹp vô cùng khi máy ảnh có thể chép lại những chuyển động tinh tế nhất của chú chim bói cá khi sà xuống nước kiếm ăn. Đó có lẽ là khoảnh khắc có nhiều diễn biến nhất. Sử dụng ảnh này làm background sẽ giúp ta luôn cảm thấy cuộc sống này sinh động như thế. Muôn loài, muôn vật cũng đều phải vất vả kiếm ăn. Và đó có lẽ chính là cái đẹp trân quý nhất khi chúng ta được sinh ra trên thế giới này có phải không ạ? Và đó có lẽ cũng chính là ý nghĩa sâu sa mà bức ảnh chim bói cá săn mồi này có thể diễn đạt được.

anh chibi

Hình anime chibi cute này chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc. Cô bé trong sáng và xứng đáng trở thành lời chào buổi sáng tốt đẹp nhất trên ảnh nền của màn hình khóa chiếc điện thoại của bạn đúng không? Một lời chào buổi sáng 2222 như thế kia sẽ giúp ta thêm tươi tắn, sôi động thích thú hơn để thức dậy.

anh anime

Mẫu Ảnh anime đẹp và dễ thương nhất mà mình từng thấy có lẽ là bức ảnh này. Nếu không phải vì cô ấy chỉ là nhân vật hoạt hình thì có lẽ mình sẽ yêu thầm trộm nhớ cô ấy và sẽ tìm cách viết thư cho nàng ở ngoài đời thực này chứ không đơn giản chỉ là tải ảnh về làm hình nền đâu nha. ^^

anh anime nam

Đây là ảnh anime nam chính đẹp trai lạnh lùng khiến nhiều bạn nữ xiêu lòng nha. Có nam có nữ, đủ cả. Ai mà yêu thương chàng trai này thì đặt ảnh của chàng làm backround trên smartphone để mỗi khi buồn vui đều có thể bộc bạch với chàng nhé!

Vậy là chúng ta đã điểm danh được rất nhiều hình nền chất lượng mà bạn có thể tải về và xài dần dà rồi đấy. Vì lý do bị giới hạn về độ dài của bài viết nên mình không thể giới thiệu hết ra đây cho bạn được. Nhưng nếu bạn yêu thích hoặc đang tìm kiếm những hình nền đỉnh nhất thì mình nghĩ bạn có thể vào trang ThuThuatNhanh.Com. Vì mấy cái ảnh này là mình lấy và tải ở trang đó  =.=

Xem thêm các bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *