Những thiết kế thông minh cho phòng ăn nhỏ hẹp

Nếu bạn đang sở hữu một nhà bếp nhỏ thì đừng vội phiền lòng bởi những phong cách sáng tạo mới sẽ giúp bạn gạt bỏ được những lo lắng về diện tích. Dưới đây là những thiết kế thông minh và vô cùng thú vị  của rất nhiều nhà thiết kế nội thất trên thế giới. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong việc mang đến sự cân bằng hoàn hảo về ánh sáng và là bậc thầy trong việc truyền sự ấm áp tự nhiên đến nhân tạo.

Từ những căn bếp tối giản được trang hoàng bằng đèn Led cho đến những nhà bếp rực rỡ sắc màu cùng khu cửa sổ tràn ngập ánh sáng, sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn cải tạo nhà bếp của mình.

Bàn chạm khắc

Một chiếc bàn ăn ấn tượng làm điểm nhấn cho toàn bọ phòng ăn với hệ thống tủ âm tường và các vật dụng ẩn sẽ làm cho phòng bếp nahf bạn cực kỳ độc đáo và thoáng rộng.

Hệ thống bếp ẩn

Nhiều chung cư thiết kế với kiểu nội thất phòng ăn gắn liền với nội thất phòng khách gây nên sự mất mỹ quan cho căn nhà. bằng những thiết kế hiện đại, hệ thống bếp âm được giấu kín bằng các vỏ bọc của những chiếc tủ màu sắc giúp cho sang trọng không gian phòng khách mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho phòng ăn mỗi khi sử dụng.

Nhân đôi không gian

Sử dụng hiệu ứng của ánh sáng và gương là biện pháp tuyệt vời và rất phổ biến trong các không gian chật hẹp. trong bếp cũng vậy, gương sẽ làm không gian mở rộng ra và mang ánh sáng vào phòng. Thiết kế thêm gương vào trong nhà ăn có thể thông qua những cánh tủ có cánh bằng gương hay bạn hoàn toàn có thể đặt một tấm gương gắn tường rộng lớn trong phòng bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *