Những thương hiệu thiết bị bể bơi nên tìm hiểu trước khi mua 2020

Nhu cầu lắp đặt bể bơi của khách hàng ngày càng nhiều vì thế lựa chọn thương hiệu cung cấp thiết bị uy tín là vấn đề của không ít khách hàng. Sản phẩm bể bơi đang ngày càng được thu hút hơn bởi những tiện ích nó mang lại giúp thư giãn khá tốt cho nên nhu cầu lắp đặt tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Thiết bị bể bơi với thương hiệu tốt ai cũng muốn sở hữu nhưng giữa thị trường đa dạng nhiều loại thì việc chọn đúng hãng không phải dễ dàng.

Đâu là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng đảm bảo nhất : Chúng tôi VNPOOL – nhà cung cấp chuẩn các loại thiết bị bể bơi chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng luôn có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ cùng với các mẫu mã luôn được cập nhật và bảo hành lâu dài cho khách hàng và nhận thi công hay thiết kế lắp đặt từ a đến z vớ kinh nghiệm lâu dài trong ngành.

Thương hiệu thiết bị bể bơi Kripsol : Đã có hơn 30 năm kinh nghiệm với lĩnh vực thiết bị bể bơi – thương hiệu Kripsol của Tây Ban Nha luôn đứng trong top thương hiệu uy tín và ngày càng khẳng định được vị thế. Với sự lớn mạnh của mình thì các sản phẩm của Kripsol ngày càng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và có mặt hầu khắp trên thế giới trong đó có cả Việt Nam – ngay tại VNPOOL chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm liên quan mang thương hiệu Kripsol.

Thiết bị bể bơi đến từ thương hiệu Waterco : Thương hiệu được thành lập tại Úc với các sản phẩm đi đầu trong giải pháp an toàn và lành mạnh với môi trường và các thiết kế khá thông minh cho hiệu suất sử dụng cao. Giá của các sản phẩm Waterco tại thị trường Đông Nam Á không quá cao khi nhập khẩu về bởi hãng có nhà máy sản xuất đặt tại Malaysia và cả Trung Quốc.

Tìm hiểu thiết bị bể bơi của Astralpool : Hầu hết các sản phẩm của Astralpool được nhà thầu sử dụng nhiều với các thiết bị phục vụ thi công các công trình tại khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Với hơn 20 năm xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Việt Nam đã giúp cho Astralpool hiểu rõ nhu cầu mong muốn của khách hàng và luôn cung cấp sản phẩm đạt chuẩn châu Âu nhất.

Thiết bị bể bơi đến từ thương hiệu Emaux : Có xuất xứ từ Hong Kong – Emaux là hãng đại diện cho châu Á nhưng chất lượng đạt chuẩn và vươn ra toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ cao hiện đại an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm giúp cho các sản phẩm của Emaux xuất hiện hầu khắp trên thế giới và Việt Nam là một trong những nơi sản xuất chính các sản phẩm của Emaux.  Không còn xa lạ gì với Việt Nam, bể bơi là sản phẩm giúp giải trí cũng như thư giãn hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay. Người sử dụng ngày càng có nhu cầu thư giãn giải trí nhiều hơn cho nên bể bơi là sản phẩm được thi công lắp đặt khá nhiều. Giữa thị trường nhiều những hãng sản xuất khác nhau với nhiều thương hiệu thì chọn đúng loại đúng hãng chuẩn chất lượng nhất là điều khiến không ít khách hàng đau đầu.

>>> Xem thêm : thiết bị vệ sinh bể bơi –  Bí quyết để có thương hiệu thiết bị bể bơi bền đẹp năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *