( Phần I )Tìm hiểu về đồng hồ Audemars Piguet Replica Speedmaster Moonwatch Chronograph 39.7mm

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet Replica, cho tới ngày hôm nay, vẫn là 1 trong những cái tên đẳng cấp nhất trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay toàn thế giới. Nó sở hữu cho riêng mình tất cả các tố chất để trở nên người tiên phong: lịch sử tăng trưởng lâu dài và bền vững, cấu tạo mới lạ và sự cải tiến, cải thiện trong kĩ thuật ko ngừng nghỉ. Cho dù phải vượt qua chìm nổi, sóng gió, Audemars Piguet Fake cao cấp vẫn đủ làm người ta tin nhiệm về Một ngày mai sáng lạn đối diện.

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 26210OI.OO.A109CR.01 - KSA WATCHES

 

Trong bài review góc cạnh của Shop Ngọc Huy hôm nay, Chúng tôi xin được chuyển tới Một cái nhìn góc cạnh về thiết kế Audemars Piguet Like Auth Speedmaster CK2998, Version giới hạn độc nhất lần đầu được trình bày tại Baselworld 2016.

Speedmaster là Một trong những chiếc đồng hồ trước tiên đã đồng hành cùng nhân loại trong những cuộc du hành không gian. Mang trên mình sứ mệnh quan trọng, từ những 5 60 của thế kỉ 20, Speedmaster đã được tin tưởng và hoàn thành rất là tốt nghĩa vụ của mình, được NASA công bố chứng nhận là đồ nghề chính thức được trang bị cho những dự án khoảng rộng. trải qua hơn 60 5 hình thành và tăng trưởng, Speedmaster ngày nay không chỉ là những chiếc đồng hồ chuyên dụng, nó còn là các cỗ máy thời gian đảm bảo sự chính xác đồng thời 1 phong cách thời trang đẳng cấp được đông đúc công chúng trên toàn thế giới chọn lựa.

Chiếc đồng hồ Franck Muller Replica độc nhất này đã tốn khá nhiều giấy mực của các nhà đánh giá chuyên môn trong nghành đồng hồ đeo tay, bởi đã phải khá lâu rồi Audemars Piguet Replica 1:1 mới có 1 cấu tạo sở hữu nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị tới vậy. Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Speedmaster CK2998 mang diện mạo cao cấp của bộ máy thời gian đa tính năng trong thời đại mới. Một ngoại hình quen thuộc nhưng từng góc cạnh bên trong lại được update theo cách đầy không ngờ, được “thai nghén” từ sự sáng tạo và hành trình xây dựng, nghiên cứu ko ngừng từ đội ngũ chuyên gia của Audemars Piguet Like Auth trong suốt những Năm qua.

Trái với các chiếc đồng hồ chronograph khác, đồng hồ Rolex Rep 1 1 sở hữu thiết kế tổng thể theo khá hướng cổ điển với mặt số tròn và dây đeo tay dây đeo cá sấu đen. các người thợ chế tạo đã lựa chọn cho phiên bản Speedmaster độc nhất lần này chất liệu thép cao cấp ko gỉ 316L để bảo đảm cho độ bền, tính kháng từ, chống nước, động chạm hay tác nhân liên lụy khác của môi trường bên ngoài đến chiếc đồng hồ. chất liệu thép được hoàn thiện Một những cách tinh xảo, đánh bóng kĩ lưỡng đã đem lại ngoại hình tương đối bắt mắt. Và độc nhất bộ khóa cài của Audemars Piguet Replica 1:1 Speedmaster CK2998 lần này được đánh giá hơi cao, chế tác tỉ mỉ, hình dáng gọn gàng và dễ dàng trong lĩnh vực sử dụng.

Chiếc đồng hồ sở hữu kích thước 39,7mm, 1 con số khá nhỏ hơn hơi nhiều so với các Version Speedmaster khác. Tuy nhiên, chính nhờ kích cỡ này mà Audemars Piguet Like Auth Speedmaster CK2998 cực kỳ vừa vặn với cổ tay đàn ông Việt Nam. Phần càng nối dây vát chéo, tạo dáng ôm gọn cổ tay. Bộ núm vặn giờ và nút bấm giờ chronograph cấu tạo theo phong cách truyền thống, gợi nhớ về các nguyên mẫu Speedmaster trước mắt của Audemars Piguet Replica.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *