Sự thật đằng sau các thực phẩm hữu cơ an toàn trên thị trường

Ngày nay ngày càng rộ lên xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ làm nguyên liệu chính trong bữa ăn gia đình. Vậy thực sự thực phẩm hữu cơ tốt như thế nào và lợi ích ra sao sẽ được thể hiện trong bài viết dưới đây.

Lợi ích duy nhất là tâm lý nếu bạn thực sự mua đúng thực phẩm hữu cơ chất lượng. Không có bằng chứng giữa hữu cơ và chất dinh dưỡng.

thực phẩm hữu cơ

Hữu cơ không có nghĩa là lành mạnh!

Thuốc trừ sâu hữu cơ không có hiệu quả tương đương với thuốc trừ sâu truyền thống nên nông dân phải sử dụng nhiều thuốc hơn và các con bọ vẫn tấn công nó. Rửa sạch thuốc trừ sâu cho sản phẩm của bạn là cách tốt nhất để tránh tiêu dùng, dù là hữu cơ hay không.

Dân số thế giới đang tăng vọt và dấu chân chúng ta phải canh tác đã thu hẹp lại. Cuối cùng (và có lẽ không phải trong đời) kích thước của sản phẩm truyền thống sẽ không duy trì một dân số ngày càng tăng. Các sản phẩm biến đổi gen để sản lượng năng suất cao hơn một dấu chân nhỏ hơn là một cách tuyệt vời để tránh vấn đề này. Vì vậy, nhìn nó từ quy mô lớn, nó thực sự có hại cho môi trường (tăng không gian cần thiết) và cho nhân loại (không bền vững).

Các quy định của các hoá chất truyền thống rất mãnh liệt. Nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hóa chất này không có hại (dưới phơi nhiễm bình thường). Tuy nhiên, các hóa chất được sử dụng trong chất hữu cơ đã tỏ ra kém hiệu quả hơn và có khả năng gây ra những vấn đề mà các hóa chất truyền thống đã được khắc phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *