Thị trường đèn led, mạch điều khiển led và nguồn led 5v 12v hiện nay.

Qua khảo sát thị trường Thành phố Hồ Chí Minh về các loại đèn led, mạch điều khiển led và nguồn led 5v 12v tôi có nhưng nhận xét chung sau đây. Một là thị trường đèn led nơi đây là thủ phủ trung tâm về đèn led nó còn sầm uất hơn cả Hà Nội. Nguồn đèn led ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn dồi dào không xảy ra tình trạng khan hiếm, gom hàng, trục lợi như thị trường miền bắc nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng.

Hai là các kỹ thuật tư vấn về mạch điều khiển led cũng vô cùng nhẹ nhàng  hiền hòa từ giọng nói đến điệu cười. Làm việc với nhân viên mạch điều khiển led nơi đây rất dễ chịu thoải mái dù bạn đã đặt hàng hay chưa. Thường mạch điều khiển led luôn đồng hành cùng các cửa hàng cung cấp đèn led giới thiệu qua làm. Tuy nhiên cũng có 1 số cửa hàng lớn họ sẽ kiêm luôn việc tư vấn mạch điều khiển led với dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm nguồn hàng và tin tưởng vào uy tín của cửa hàng khi qua lắp đặt cho mình.

Ba là nguồn led 5v 12v, khách hàng cũng sẽ khó lựa chọn nguồn led nào cho tốt nhất. Có loại bóng led có nguồn led 5v có loại thì nguồn led 12 v hay nguồn led 5v 12v. Ví dụ như led liền dây thì lại có led liền dây 5v, led liền dây nguồn led 5v 12v thì không biết có sự khác nhau về chất lượng sản phẩm không khi khác nhau nguồn led. Người tư vấn thường nói không có khác nhau chỉ là nguồn cho phù hợp với dòng điện nhà bạn đang sử dụng loại ổn áp nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *