Thị trường sàn gỗ cao cấp ra sao năm 2015

 

Thị trường sàn gỗ cao cấp cuối năm 2014 đã diễn ra rất sôi động với nhiều dòng sàn gỗ đức, Malaysia, Thái lan ra mắt và sự cạnh tranh khốc liệt về mặt giá cả . Chính vì điều này, bước vào đầu năm 2015, nhiều người đã kỳ vọng về một sự đua tranh về giá và đối tượng hưởng lợi không ai khác là người tiêu dùng. Vậy thị trường sàn gỗ cao cấp có diễn ra theo đúng kịch bản đó hay không hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu:

sàn gỗ óc chó dòng sàn gỗ cao cấp tự nhiên

Thị trường sàn gỗ cao cấp tự nhiên năm 2015

Thị trường sàn gỗ tự nhiên cao cấp khá ổn định trong những tháng đầu năm 2015 khi giá thành các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp không có biến động tăng giảm nhiều.  Các loại sàn gỗ Óc Chó, Gõ Đỏ có giá thành cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Xem giá sản phẩm sàn Óc chó khi truy cập vào đây ! Sàn gỗ Căm xe vẫn là loại được tìm kiếm nhiều nhất. Đáng chú ý là sự phát triển khá mạnh mẽ của các loại sàn  tự nhiên dán mặt . Cùng với các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nguyên thanh nhập khẩu phôi từ châu Âu, sàn tự nhiên dán mặt đang nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng.

Thị trường sàn gỗ cao cấp công nghiệp

Thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp trở nên cực kỳ đa dạng trong năm 2015 khi các dòng sàn gỗ châu Âu, Thái Lan liên tục ra mắt người tiêu dùng. Nếu dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu như sàn gỗ đức chính hãng, Kronoswiss … được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe con người thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thái Lan lại được biết đến với tính chịu nước, một trong những tiêu chí quan trọng thể hiện sự bền vững của sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Giá các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng ở mức rất hấp dẫn khi sự cạnh tranh về giá liên tục được ghi nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *