Tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

Bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao cho khách sạn tưởng như chỉ là một chi tiết nhỏ trong bộ đồ amenities phòng tắm nhưng chiếc bàn chải đánh răng trong bộ đồ amenities khách sạn lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nắm phần quyết định quan trọng đến chất lượng dịch vụ của khách sạn trong mắt khách hàng. Để lựa chọn mẫu bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao phải phù hợp tiêu chuẩn cho khách sạn 4 hay 5 sao, chủ khách sạn cần chú ý những điều sau đây để lựa chọn được sản phẩm bàn chải ưng ý :

Những tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

Chất liệu của chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn

Chất liệu chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của một sản phẩm thông thường dùng trong khách sản phẩm , chất liệu tốt thì đương nhiên chất lượng sản phẩm đồ dùng tiêu hao trong khách sạn sẽ cao và ngược lại. Cũng như đối với sản phẩm bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao dùng cho khách sạn, những yêu cầu về chất lượng cho chiếc bàn chải đánh răng lại càng phải đảm bảo hơn bao giờ hết, bởi vì, chúng được sử dụng trực tiếp trong khoang miệng, bảo vệ sức khỏe răng miệng của người sử dụng khi lưu trú tại khách sạn của bạn.

Một chiếc bàn chải đánh răng đi kèm kem đánh răng dùng cho khách sạn trong bộ đồ dùng tiêu hao thường được chia làm hai bộ phận chính và tương ứng với từng bộ phận là từng chất liệu khác nhau:

Chú ý đến chất liệu tay cầm của bàn chải:

Chất liệu nhựa cứng hay nhựa PE cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn 4 đến 5 sao. Chất liệu này đảm bảo chiếc bàn chải dùng trong khách sạn có độ bền cao, không bám bụi, khả năng chống ẩm mốc bề mặt tốt, không lo bị gãy gập hay sứt mẻ trong quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ sản phẩm dùng trong khách sạn.

Chất liệu phần lông bàn chải:

Đây có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của chiếc bàn chải kem đánh răng cho khách sạn. Chất liệu phù hợp nhất cho bộ phận này là nylon mềm cao cấp. Các chủ đầu tư hãy chú ý đến độ mềm của chiếc lông bàn chải dùng cho khách sạn. Để tránh gây tổn thương cho răng, nướu hay các bộ phận khác trong khoang miệng của người sử dụng khi lưu trú tại khách sạn, các chủ đầu tư nên chọn những sản phẩm bàn chải có sợi lông mềm, mảnh, độ đàn hồi cao. Đặc biệt là cần phải chú ý tới mật độ lông của bàn chải đánh răng luôn phải dày, để giúp giảm áp lực trực tiếp khi đánh vào khoang miệng, đồng thời có thể luôn sâu, loại bỏ mảng bám, vi khuẩn ra khỏi khoang miệng một cách nhanh chóng đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm trong bộ đồ dùng tiêu hao .

Kiểu dáng của chất liệu bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn 4 hay 5 sao phải đảm bảo có kiểu dáng có thiết kế hiện đại và trẻ trung, tuy đơn giản những vẫn sẽ toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp cần có của một khách sạn. Thân tay cầm phải được thiết kế nhẵn, mịn làm giảm thiểu khả năng bắm bụi lên sản phẩm bàn phải đánh răng và cũng phải đảm bảo không đọng lại nước trên thân bàn chải khi sử dụng. Thân bàn chải đánh răng phải vô cùng chắc chắn với kiểu dáng độc đáo, hai đầu nhỏ và phình to ở giữa sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Với thiết kế này, mang đến cho người dùng cảm giác vừa tay và chắc chắn khi sử dụng bàn chải đánh răng cho khách sạn.

Bên cạnh đó, nên chọn những sản phẩm bàn chải đánh răng với công nghệ chụp lông tiên tiến, các sợi lông phải đảm bảo được gắn chặt vào phần nhựa ở đầu bàn chải, không lo bị rơi rụng hư hỏng bàn chải trong quá trình đánh. Đầu sợi lông phải được thiết kế bo nhỏ giúp luồn sâu vào mọi ngóc ngách, làm sạch hiệu quả khoang miệng của người sử dụng.

Những tiêu chí lựa chọn bàn chải đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn

KOSEI đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn vinh hạnh trở thành người bạn đồng hành của khách sạn, với những sản phẩm đồ dùng tiêu hao chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Đến với KOSEI , quý khách hàng còn được hưởng những chế độ hỗ trợ về giá cùng các chính sách khuyến mại và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : “Lựa chọn bàn chải đánh răng như thế nào là thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *