Tìm hiểu về hoạt động trữ cót của đồng hồ Longines Flagship Heritage L4.795.4.78.2

Đặc trưng kinh điển của đồng hồ giữa thế kỷ trước được trình diễn trong cỗ máy thời gian này còn phải kể đến thiết kế Small – Second (kim giây được tách độc lập) đặt ở vị trí phía trên ô lịch ngày được thiết lập bằng một vạch ngang và một vạch dọc mảnh vô cùng lạ mắt. Đây là kiểu thiết kế cực kỳ kiếm thấy trong thế giới đồng hồ hiện đại.
Vào năm 1954, hãng đồng hồ huyền thoại Universal đã yêu cầu nhà thiết kế lừng danh Gerald Genta thiết kế riêng một mẫu đồng hồ kỷ niệm chuyến bay xuyên cực của Liên Minh Hàng Không Scandinavi. Kết quả là tạo ra Polerouter – một mẫu đồng hồ danh tiếng với thiết kế vạch chữ thập trên mặt số. Và nay, chữ thập ấy đã được tái hiện tại thiết kế Small Second của Longine Flagship Heritage này nhưng cách điệu với vạch dọc bị ẩn đi một phần.

 Kết quả hình ảnh cho L4.795.4.78.2

Ngoài ra, ấn tượng của mẫu phụ kiện còn nằm ở bộ phận viền với cấu trúc vát cong tạo cảm giác rất nhẹ nhàng và tinh tế mà ta chỉ có thể bắt gặp trên những mẫu đồng hồ cao cấp.
Bao bọc mặt số là mặt kính sapphire – chất liệu luôn nằm trong danh sách yêu thích của Longines bởi sự thuần khiết đồng thời mở ra trước mắt người đeo một cái nhìn toàn cảnh vào các chi tiết trên mặt số. Ngoài khả năng chống trầy xước tốt nhất hiện nay, chất liệu sapphire còn thiết lập thêm khả năng tăng cường quan sát rõ nét trong điều kiện ánh sáng chói, gắt khi được hãng phủ thêm một lớp bột chống lóa ở mặt dưới.
Trong khung vỏ hoàn thiện bóng có kích cỡ 38,5mm, phiên bản vừa vặn với cổ tay của phần lớn đàn ông Châu Á. Kết hợp với dây da cá sấu cao cấp có màu nâu đậm và hai đường chỉ khâu thủ công, phụ kiện luôn mang đến cảm giác thoải mái, êm tay cho mỗi chủ nhân.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-chat-luong-cua-thuong-hieu-ong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/iem-gi-o-ong-ho-olympia-star-opa58061ms.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-san-pham-orient-fer27004w0-be.html
Không hề thua kém mặt số, nơi mặt đáy của đồng hồ được ca tụng là nơi chứa đựng hình ảnh đẹp nhất. Bộ phận này được trang trí bằng nét vẽ một con thuyền buồm lớn đúng như cái tên Flagship với cách hoàn thiện đặc biệt bằng cách đặt nó trên một huy hiệu vàng rồi gắn vào đáy đồng hồ thay vì chỉ khắc hay dập. Cách hoàn thiện này khiến cho hình ảnh trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
Bên dưới những họa tiết trang trí ấy là bộ chuyển động Caliber L615 được Longines phát triển, cải tiến dựa trên bộ máy Eta 2895-2 sở hữu tần số dao động 28 800VPH cùng 42 giờ dự trữ cót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *