Tin pháp luật: Án tử hình dành cho kẻ sát hại, cưỡng bức chị vợ

Hoàng không chỉ đoạt mạng chị vợ mà còn giở trò đồi bại với thi thể nạn nhân.

Sau khi bị phát hiện sát hại chị vợ của mình anh Hoàng không những không ghê sợ mà còn giở trò đồi bại với thi thể nạn nhân. Theo thông tin từ TAND Đà Nẵng tuyên bố tổng án tử hình phạt anh Trần Tiến Hoàng (31 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) trong đó có án 4 năm tù về tội Hiếp dâm và án tử hình về tội Giết người.

tin tức

Theo báo pháp luật và đời sống cáo trạng đưa ra hôm đó kể lại vụ việc như sau: Hoàng rất bực tức vì vợ mình hay sang nhà chị ruột chơi, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra to tiếng. Vụ việc diễn ra vào đầu năm 2017, Hoàng mang theo hung khí gây án là con dao mổ lợn đến nhà chị vợ để tìm vợ

Diễn biến vụ việc kẻ sát hại nạn nhân rồi thực hiện hành vi vô nhân tính.

Theo tin tức khi Hoàng vào nhà thấy có chị gái và cháu cùng cô giáo nhưng không hề nương tay với nạn nhân mà lập tức dùng dao đâm liên tiếp vào cơ thể của chị vợ. Hoảng sợ trước tình hình trên cô giáo và đứa trẻ phải vội chạy vào phòng khóa trái cửa nhằm kêu cứu và không cho Hoàng gây án tiếp. Không vào được nhà, k Hoàng bực tức và ra bên ngoài khóa cửa nhà vào ở bên trong thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

đời sống

Kêu cứu thành công, người dân phát hiện, Hoàng đã dùng chính con dao của mình gây án để tự sát tránh hậu họa nhưng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, không chết.

Khi bị phát hiện Hoàng ở trong tình trạng lõa thể cùng với thi thể nạn nhân. Đây là một sự vụ mang tính chất tội phạm nguy hiểm, chiếu theo pháp luật tuyên án tử hình vào tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *