Trải nghiệm miếng ngon với mọi giác quan với giá tiền 50$

Vậy bạn có gì trong bữa ăn giá tiền 50$ tại đây?

Số tiền bạn bỏ ra đó chính là phụ phí cho việc bạn có thể chiêm ngưỡng cũng như thực hiện biểu diễn ẩm thực từ đầu bếp người Nhật: Nếu việc ngồi ăn tại khu bếp này bạn thấy nóng, bạn sẽ có một cơ hội để nhằm ngắm nhìn những động tác có phần điêu luyện rất hợp với những phòng cách của các đầu bếp bậc thầy.

Hình ảnh có liên quan

Ngồi ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng và thương thức từng lát cá hồi một thật mềm mại sau khi bạn đã thái cẩn thận nó cũng như bố trí đặt nó lên phía trên của miếng cơm cuộn, chỉ từ những thay đổi nhỏ thì những thớ thịt bò Kobe mang chất lượng hảo hạng nóng hổi này sẽ cháy xèo xèo và thơm nức mũi chắc hẳn nó sẽ tạo ra một ấn tượng khó quên cho bất kì thực khách nào tới đây thưởng thức.

Nhà hàng Bò Kobe – Đạt giấc mơ ẩm thực Nhật chỉ với 50$

Việc thưởng thức thịt bò Kobe mang hương vị hảo hạng này đó chính là việc sử dụng thực phẩm an toàn và tươi ngon nhất, đây được coi là nguyên tắc sống còn của mọi nhà hàng Nhật nơi đây.

Một món ăn nổi tiếng nhất đó chính là thịt bò nhập chính hãng từ tỉnh Kobe Nhật Bản và có  một lượng tỷ lệ omega cao, việc này đồng thời sẽ giúp lượng cholesterol giảm xuống thấp hơn so với bình thường. Đây là một món ăn cực kì bổ dưỡng mang hương vị rất đặc biệt để phù hợp với các phụ nữ cũng như đàn ông đến tuổi trung niên.

sức khỏe

Nhà hàng này đang sở hữu rất nhiều thực đơn phong phú với nhiều set ăn có giá cả phải chăng rất phù hợp với đại đa số người dùng hơn, trong các món ăn đó bắt buộc chắc chắn phải kể đến Hamburger và món Kakugiki Steak set (390k), Steak and Hamburger set (420k), Hamburger set (170k), Ayu No Munieru set (180k),… Đây cũng là danh sách các set được nhiều người gọi nhất, và cũng là một trong những món ngon đặc trưng của nhà hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *