TRANH ĐÍNH ĐÁ CHIM HẠC MANG ĐẾN SỰ MAY MẮN – TRƯỜNG THỌ

.tranh đính đá hiện nay đang trở thành một nét trang trí nội thất mới mẻ, ấn tượng mà không làm mất đi sự sang trọng và hiện đại theo thời gian , là điểm mới, độc đáo tạo nên những cảm xúc mới lạ, thú vị đến với người nhìn. Điều đó cũng chứng tỏ một điều rằng sự phát triển ngày càng cao của nghệ thuật hiện đại, cho ra đời đa dạng các kiểu mẫu khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người bây giờ.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Ý nghĩa của tranh đính đá cửu ngư

Theo truyền thuyết Hạc là một loài chim tiên đứng đầu trong họ lông vũ, nó được coi là “nhất phẩm điểu” – mang nhân cách của người quân tử. Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết xa xưa của người châu Á đã nhắc đến loài vật này với nhiều thiên tính kỳ diệu.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Vì vậy chim hạc tượng trưng cho may mắn và sự trường thọ. Nếu treo tranh gắn đá chim hạc trang trí trong nhà sẽ mang đến sự êm ấm, hạnh phúc cho gia đình bạn, các thành viên trong gia đình luôn mạnh khoẻ và ông bà sống lâu trăm tuổi.
Tranh đính đá là một sản phẩm thể hiện được sự sáng tạo cũng như đam mê cháy bỏng nghệ thuật, yêu thích cái đẹp và mong muốn trang trí không gian nội thất thêm sinh động, tạo điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc. Với hình ảnh lộng lẫy, Tranh đính đá chim hạc đã khiến bao nhiêu con mắt phải trầm trồ ngưỡng mộ vởi sự kiêu sa, tinh tế trong từng đường nét, thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian gia đình bạn.

Tranh đính đá chim hạc mang ý nghĩa sâu sắc

Tranh gắn đá chim hạc là một đề tài khá phổ biến trong giới nghệ thuật ngày nay. Chim hạc theo ý nghĩa dân gian chính là  một loài chim tiên đứng đầu trong họ lông vũ hay còn được gọi với cái tên là “ nhất phẩm điêu” – mang nhân cách của người chính trực, quân tử. Ngoài ra, sau chim phượng hoàng thì chim hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Theo quan niệm của người Á châu thì hạc còn tượng trưng cho sự bất tử vì thế mà nó mang ý nghĩa trường thọ. Khi treo Tranh đính đá trong nhà, gia đình bạn sẽ luôn vui vẻ, ấm êm, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, sống lâu, trường thọ.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *