Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 24/06/2019

Thứ hai ngày 24/06/2019 nhằm ngày 22 Tháng 05 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Thìn, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tý như thế nào? Mời các bạn cùng Rivervietnam.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 24/06/2019

Xem lịch vạn niên cho biết đầu tuần, khối lượng công việc khổng lồ nhưng tuổi Tý vẫn hoàn thành đúng như dự kiến. Một vài khó khăn xuất hiện sẽ được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể gắng gượng vượt qua được mà không để công việc bị ảnh hưởng.

Kiếp Tài giáng mệnh, tuổi Tý có thể sẽ mất mát tiền của vì vô tâm không để ý. Bản mệnh tin người thái quá, ngay cả chuyện vay mượn cũng chẳng có giấy tờ làm tin, đến khi bị quỵt nợ cũng chẳng có cớ mà đòi.

Người tuổi Tý cần lưu ý đến sức khỏe của mình trong ngày hôm nay vì có điểm bảo tổn thương, va quệt. Đặc biệt là khi tham gia giao thông thì phải cẩn trọng. Về cơ bản sức khỏe cũng có dấu hiệu cải thiện hơn so với trước gây. Nên kết hợp thêm chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 24/06/2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 24/06/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tài lộc nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Lịch âm dương cho hay nay Bính Tý có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin tức ở xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Lịch ngày đẹp khuyên Nhâm Tý mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *