Dự án bất động sản nhà phố khu đô thị City Gate 3 có gì đặc biệt

  Khu căn hộ nhà phố City Gate 3  hiện nay là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là một trong những khu căn hộ nhà phố có mức đầu tư khổng lồ và hứa hẹn mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.  Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về dự án khu căn hộ nhà phố này nhé.  

Tổng quan về City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được chính thức khởi công vào tháng 8/2018 tại phường 16, quận 8, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB). Dự án này có tổng diện tích 81.550 m2, 3.919 tỉ đồng tiền vốn với hình thức là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Nhận xét về vị trí dự án :  Các chủ đầu tư, khách hàng đánh giá rất cao về vị trí và kết nối khu vực của dự án City Gate 3. Thuộc khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt, lại ở trong khu vực sầm uất, gần kề với những dự án lớn, ký túc xá Đại học Sài Gòn, City Gate 3 được đánh giá là rất thuận lợi cho việc sinh sống và đi lại của cư dân. Đồng thời, đây cũng là cửa ngõ kết nối cho sự hình thành khu đô thị Tây Nam, làng Đại học khu vực Nguyễn Văn Linh.

Những ưu thế của dự án City Gate 3 :  Điểm mạnh mà người ta chú ý đầu tiên khi nói về dự án City Gate chính là vị trí gần sống của nó. Với điều này, cư dân có thể tận hưởng một nguồn không khí rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, ở vị trí này chỉ tồn tại những quy hoạch thấp tầng nền view rất thoáng.  Ưu điểm thứ hai của dự án này chính là những tiện ích đẳng cấp. Nó nằm trong khu quy hoạch mới, có nhiều trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng nên đem đến những sự phục vụ tốt nhất cho dân cư.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – 4 nguyên nhân nhà ở dự án City Gate 3 Ngày càng được săn đón

Thông tin về giá cả và phương thức thanh toán cho dự án City Gate 3 : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Khi mức thu nhập của chúng ta ngày càng được nâng lên, nhiều người dần có yêu cầu cao hơn đối với nơi ở, nghỉ ngơi của mình.  Với nhiều lợi ích và chất lượng tuyệt vời mà nó có, khu căn hộ nhà phố City Gate 3  đang ngày càng nhận được nhiều sự qua tâm từ phía khách hàng.   

>>> Xem thêm : Chung cư City Gate 3 – Mô tả căn hộ trong mơ ở dự án City Gate 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *