Giải mã hiện tượng đất nền Long Phát ‘SỐT XÌNH XỊCH’ sau tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Phân khúc nhà ở giá rẻ lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Những dự án đất nền được kỳ vọng thay đổi bộ mặt Phố Nối Hưng Yên

Nếu như đất nền, nhà phố Long Phát là lựa chọn liên tục tạo sóng trong giới đầu tư thì những dự án nhà giá rẻ dù được khuyến khích song lại chẳng được mấy doanh nghiệp mặn mà. Quỹ đất vùng trung tâm ngày càng hạn hẹp, mặt bằng giá lên cao, nhu cầu nhà ở vẫn luôn thường trực. Có thể nói, mua nhà giá rẻ hiện giờ với người lao động khó khăn trăm bề.

Giải mã hiện tượng đất nền Địa Ốc Long Phát ‘SỐT XÌNH XỊCH’

Thời gian vừa qua, hàng loạt dự án đất nền do một số chủ đầu tư tại TP.HCM điển hình như Công ty Địa Ốc Long Phát liên tiếp ‘cháy hàng’ khi mà dự án đất nền vùng nào ra mắt thì ‘sốt’ vùng đó. Nhu cầu người dân mua bán đất tại các khu vực đang được nhà nước quan tâm đầu tư, cơ sở hạ tầng phát triển, … đã diễn ra trong những năm gần đây. Để hiểu rõ hơn cũng như có thêm thông tin về các khu vực ‘tiềm năng’, mời độc giả đọc thêm bài viết dưới đây:

Đồng Nai là tỉnh thành trọng điểm kinh tế trong khu vực Đông Nam Bộ, luôn nằm trong top thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI. Đặc biệt, trong thời gian qua, Đồng Nai đã khởi công nhiều dự án giao thông quan trọng như cao tốc TP.HCM – Dầu giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu giây – Phan Thiết, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong tương lai, dự án sân bay quốc tế Long Thành khởi công sẽ càng tác động nhiều đến thị trường BĐS Đồng Nai thêm sôi động hơn.

Dựa vào những ‘điểm cộng’ trên, Đồng Nai đã đang là khu vực tiềm năng để giới đầu tư cân nhắc vào Bất động sạn tại địa phương này.

Theo ông Đ.Q giám đốc công ty Địa Ốc Long Phát nhận định: Vị trí cửa ngõ, thủ phủ công nghiệp, nhu cầu lớn… là những quân át chủ bài trong thị trường đất nền BĐS luôn ‘tấp nập kẻ bán người mua’, hàng loạt dự án ‘cháy hàng’ chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Khám phá thiết kế biệt Thự Chateau sang trọng - Thiet ke biet thu

Đồng Nai nằm liền kề TP.HCM, ngay cửa ngõ của toàn miền Nam. Vị trí này thực sự là ‘cửa ngõ’ giao thông để Đồng Nai có thêm điều kiện thuận lợi nhằm phát triển các dự án BĐS có quy mô, tầm cỡ.  Đồng thời, địa phương này cũng đảm bảo điều kiện đủ để hình thành các vùng đô thị phát triển hiện đại kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Như vậy, kéo theo tình hình giao thông phát triển, thuận lợi giao thương trao đổi buôn bán không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn phía Nam.  Để đi vào miền Tây hay TP HCM bắt buộc người dân phải qua địa phương này bằng các cao tốc như TP.HCM – Long Thành, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu giây – Đà Lạt hay Phan Thiết, tuyến QL 1A huyết mạch của cả nước.

Chuyên gia Dia Oc Long Phat còn nhận định Đồng Nai đã đang và sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Với Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương được mệnh danh là ‘thủ phủ công nghiệp’ nhất cả nước. Thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên, tạo công ăn việc làm, thu hút lao động cả nước cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là địa phương với mật độ dân cư đông đúc, hiện Đồng Nai đang có 3,5 triệu dân, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Đó là những lý do để trả lời cho câu hỏi đất Đồng Nai luôn thu hút người mua và chưa có dấu hiệu ‘giảm nhiệt’. Trong tương lai, còn nhiều dự án về cơ sở hạ tầng, giao thông khởi công và đưa vào hoạt động, hứa hẹn một Đồng Nai – địa phương có sức phát triển kinh tế vượt bậc nhất nhì khu vực Nam Bộ.

Với tốc độ đô thị hóa đang diễn ra ngày càng nhanh tại Bình Tân, dự án đất nền khu dân cư Địa Ốc Long Phát sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Phần lớn diện tích đất nông nghiệp đã được chuyển đổi, phát triển theo xu hướng đô thị, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh, sản xuất và mua bán hàng hóa, sản phẩm.

Đặc biệt, hiện tại trên địa bàn có 2 khu công nghiệp lớn được xây dựng trên diện tích 58ha được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Gần với khu vực dự án, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích, từ học tập, sinh hoạt đến vui chơi, giải trí đều rất phát triển. Sự phát triển bổ trợ lẫn nhau giữa các lĩnh vực, ngành nghề thì trong tương lai vị trí tọa lạc của  dự án Địa Ốc Long Phát sẽ cực kì phát triển và dự án sẽ sinh lời khá nhanh.

Với những thế mạnh sẵn có về giao thông và kinh tế, dự án đất nền khu dân cư này sẽ rất thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như các cá nhân cần mua đất để ở. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang có ý định đầu tư vào đất nền tại Đồng Nai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *