Hướng dẫn cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Bạn có biết rằng kem đánh răng không chỉ giúp làm vệ sinh răng miệng hiệu quả mà còn có rất nhiều lợi ích đối với làn da của bạn nữa đấy. Chỉ cần bạn làm đúng công thức thì mọi chuyện đều rất dễ dàng, Bạn đã bao giờ nghe trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng chưa. Nếu chưa thì hôm nay bạn cùng thử nghiệm xem sao nhé.

Trị mụn đầu đen băng kem đánh răng đơn giản.

Chuẩn bị: 1 tuýp kem đánh răng màu trắng và 1 bàn chải thật mềm.

Đầu tiên bạn lấy một lượng nhỏ kem đánh răng trắng sau đó thoa lên phần da bị mụn đầu đen.

Thoa kem lên phần da bị mụn

Nếu bạn không sợ đau, thì hãy dùng một bàn chải mềm và sạch, chà nhẹ lên da. Để trong khoảng 10 phút thì bạn hãy rửa lại với nước sạch.

Dùng bàn chải mềm

Nếu da bạn thật sự quá nhiều mụn thì bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Các đốm mụn sẽ dần tróc khỏi làn da. Tuy nhiên thì da mặt bạn không quá nhạy cảm với kem đánh răng mới có thể hiệu quả được.

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Bạn có thể thêm muối và kem đánh răng để trị mụn đầu đen nhanh chóng hơn và đây là cách mà các phụ nữ Nhật Bản dùng nhiều nhất.

Bạn cần chuẩn bị: kem đáng răng, 1 ít muối, vài viên đá lạnh.

Bạn có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn lấy một ít kem đánh răng ra bát, thêm vào đó một chút muối và trộn đều cho đến khi các nguyên kiệu hòa quyện vào với nhau.

Bạn rửa mặt thật sạch, thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên khu vực có mụn đầu đen. Sau 5 phút thì rửa lại với nước ấm.

Rửa lại mặt với nước sạch

Sau đó bạn dùng viên đá mát xa nhẹ lên vùng da vừa trị mụn, không cần rửa lại mà hãy để cho da tự khô.

Ưu điểm và nhược điểm khi trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng.

Về ưu điểm

Tiết kiệm chi phí.

Đơn giản và dễ làm ngay tại nhà .

Ít xảy ra các tác dụng phụ cho da mặt.

Sẽ mang lại hiệu quả sau một thời gian áp dụng.

Về nhược điểm

Hiệu quả nhanh hay chậm thì sẽ phụ thuộc vào sự thích ứng da của mỗi người. Không thể điều trị mụn đầu đen tận gốc, sẽ mọc lại sau một thời gian. .

Trên đây là 2 cách mình hướng dẫn các bạn trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng. Cách này rất đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt nó sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần bạn chăm chỉ, bỏ ra một chút thời gian thôi là những nốt mụn đầu đen trên mặt bạn sẽ biến mất hòan toàn đấy. Bạn hãy lưu lại 2 cách trị mụn đầu đen này để có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà bạn muốn nhé. Chúc các bạn thành công.